• Zalo

Hơn 50.000 học sinh học tiếng Anh trực tuyến môn Toán và Khoa học miễn phí

Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 08/04/2020 22:30:00 +07:00

(VTC News) - 50.000 học sinh trên toàn quốc được tham gia rèn luyện tiếng Anh trực tuyến qua môn Toán và Khoa học hoàn toàn miễn phí.

Tổ chức iSMART Education vừa ra mắt lớp học trực tuyến, học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học - iSMART Live Class và E-learning, trên hệ thống iTO. 

Toàn bộ 50.000 học sinh trên toàn quốc đang theo học chương trình iSMART sẽ được  tham gia các lớp học tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên iSMART, thông qua hai môn Toán và Khoa học.

Học sinh muốn tham gia lớp học sẽ cần phải đăng ký thông qua hệ thống iTO từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Học sinh các khối 3 ,4 và 5 sẽ được học tiếng Anh cùng với Bài Giảng số iSMART theo 2 môn Toán và Khoa học, với nội dung và hình thức tương tự như một tiết học iSMART tại trường.

Hơn 50.000 học sinh học tiếng Anh trực tuyến môn Toán và Khoa học miễn phí - 1

 

Lớp học trực tuyến iSMART hoạt động qua nền tảng video call (dịch vụ thoại có kèm hình ảnh truyền trực tiếp). Thông qua hệ thống này, giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy trên bài giảng số và tương tác với các em học sinh qua webcam và micro.

Các em học sinh có thể lắng nghe, đối thoại trực tiếp bằng giọng nói hoặc bằng tin nhắn, cùng thầy cô và các bạn.

Lớp học sẽ được thực hiện với số lượng học sinh giới hạn nhằm đảm bảo tính ổn định về hệ thống. Trong tương lai gần, hệ thống sẽ mở rộng hơn cho tất cả học sinh được tham gia. Bên cạnh đó, việc chia sẻ tài liệu bao gồm bài tập, tài liệu tham khảo, cũng rất dễ dàng.

Video: Bí quyết học online hiệu quả trong mùa dịch

Thiếu Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục