Tin hot 16/7: Nguy cơ tử vong từ quần bò mài Trung Quốc

(VTC News)- Nguy cơ tử vong từ quần bò Trung Quốc, hé lộ đầu tiên về điểm chuẩn Đại học 2013, giẫm đạp kinh hoàng ở Indonesia là những tin nổi bật ngày 16/7.
Nguy cơ tử vong từ quần bò Trung Quốc: Mặc những chiếc quần bò Trung Quốc, đặc biệt là quần bò mài có nguy cơ mắc các chứng bệnh nan y, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.
Xem clip:

Nguồn: VTV
Giẫm đạp kinh hoàng, 18 người chết: Ít nhất 18 người vừa thiệt mạng trong vụ giẫm đạp ngày 15/07, tại 1 sân vận động ở Indonesia, khi khán giả gây bạo loạn vì một vận động viên đấm bốc thua trận.

Xem clip:

Nguồn: VTC14
Những nghi án 'chân dài, đại gia' chấn động showbiz: Giờ đây, cứ nhắc đến người đẹp, hay hoa hậu, công chúng dường như đã quá quen với câu chuyện tin đồn hay các nghi án xung quanh về danh hiệu và thậm chí là đời tư. 

Xem clip:

Nguồn: VTC14
Những hé lộ đầu tiên về điểm chuẩn Đại học 2013: Ngày 15/7, nhiều trường đại học khu vực phía Nam đã hoàn thành chấm thi môn Toán các khối A, A1 và hé lộ về điểm chuẩn kỳ tuyển sinh Đại học 2013.

Xem clip:

Nguồn: VTC14
Tiết lộ nguyên nhân gây ngộ độc tập thể ở Hưng Yên: Liên quan đến vụ ngộ độc tập thể nghiêm trọng ở Công ty may Foremart – huyện Ân Thi – tỉnh Hưng Yên, hôm nay, Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế và ngành y tế tỉnh Hưng Yên đã công bố kết quả kiểm nghiệm thực phẩm và kết luận đây là vụ ngộ độc thực phẩm trong bếp ăn tập thể, bác bỏ ý kiến cho rằng ngộ độc liên quan đến khí lạ.

Xem clip:

Nguồn: VTC14
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN