Thủy Tiên: 'Tôi nắm toàn bộ tài chính trong nhà, Công Vinh rất sướng'

Sao ViệtThứ Tư, 29/07/2020 12:47:00 +07:00
(VTC News) -

"Tôi là người nắm giữ toàn bộ tài chính trong nhà, anh Công Vinh rất sướng, chẳng phải lo lắng gì cả" - Ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa tham gia chương trìnhChị em chúng mình. Trong chương trình này, giọng ca Chỉ cần anh thôi tiết lộ, cô là người giữ toàn bộ tài chính trong gia đình.

"Nhà tôi có nhiều két sắt lắm, nhưng chỉ có một cái để giữ tiền thôi. Mật mã chiếc két này Công Vinh không bao giờ biết" - Thủy Tiên nói.

Nữ ca sĩ còn khẳng định thêm: "Tất cả những mật mã của anh Công Vinh, tôi đều biết hết nhưng két sắt chung giữ tiền thì anh ấy không bao giờ được phép biết".

Thủy Tiên: 'Tôi nắm toàn bộ tài chính trong nhà, Công Vinh rất sướng' - 1

Nữ ca sĩ Thủy TIên.

Tuy là người giữ tiền nhưng Thủy Tiên lại tự nhận mình khổ. Cô cho biết: "Ở những gia đình khác, người chồng thường nắm giữ tài chính. Vợ chỉ lo việc nội trợ. Như thế, người vợ rất sướng.

Nhưng ở gia đình tôi ngược lại. Tôi là người nắm giữ toàn bộ tài chính trong nhà. Anh Công Vinh rất sướng, chẳng phải lo lắng gì cả. Người cầm tiền mới là người cực. Ở nhà tôi, mọi việc nặng nhọc, chồng nhường cho tôi hết".

Thủy Tiên: 'Tôi nắm toàn bộ tài chính trong nhà, Công Vinh rất sướng' - 2

Thủy Tiên và Công Vinh.

Thủy Tiên là nữ ca sĩ nổi tiếng. Cô kết hôn cùng cựu cầu thủ Lê Công Vinh vào năm 2014. Họ được coi là "Victoria - Beckham của Việt Nam".

Gắn bó với nhau nhiều năm, Công Vinh và Thủy Tiên luôn là hình mẫu gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Video: Thủy Tiên tiết lộ việc giữ toàn bộ tài chính trong nhà

 

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn