Bị thắc mắc không làm từ thiện ở quê chồng, Thủy Tiên lên tiếng

Sao ViệtChủ Nhật, 05/04/2020 08:10:41 +07:00
(VTC News) -

"Mọi người ơi, nội ngoại tụi mình đều có làm nha, đừng phân bì vậy tội anh Vinh" - Thủy Tiên lên tiếng khi có thắc mắc không làm từ thiện tại quê nhà của Công Vinh.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vừa mua gạo để phát cho người nghèo ở tỉnh Kiên Giang. Nữ ca sĩ cho biết lý do lựa chọn việc làm từ thiện ở nơi cô sinh và lớn lên: "Mùa dịch này bà con nghèo sẽ rất khó khăn vì cách ly 15 ngày. Ở Sài Gòn còn nhiều người giúp. Ở quê chắc chắn khó khăn hơn nhiều nữa nên 2 vợ chồng mình quyết định mua gạo tặng bà con nghèo trong mùa dịch này".

Thủy Tiên cho biết, chiều thứ 2, những người khó khăn có thể đến nhà mẹ cô ở TP Rạch Giá, Kiên Giang lấy mỗi người một bao gạo miễn phí. Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Nhà mẹ Tiên lúc nào cũng có một ít gạo dành cho người nghèo mỗi tháng trong suốt cả năm luôn, nếu biết ai khó khăn quá các bạn cứ chỉ tới gặp mẹ mình lấy gạo. Vì đây là tiền riêng gia đình mình nên cũng có số lượng nhất định, nên trường hợp khó khăn thực sự thì các bạn hãy đến lấy". 

Thủy Tiên cho hay: "Mẹ Tiên sẽ xem xét từng trường hợp nếu ai không được nhận vì có lý do thì xin hãy thông cảm, đừng chửi mẹ Tiên tội nghiệp mẹ".

Bị thắc mắc không làm từ thiện ở quê chồng, Thủy Tiên lên tiếng - 1

 

Sau chia sẻ của Thủy Tiên, rất nhiều người gửi lời cảm ơn. Một người bình luận: "Tôi không phải ở Rạch Giá nhưng vẫn là người miền Tây. Tôi rất cảm động trước những gì mà hai bạn đang làm, người khó khăn cần lắm sự giúp đỡ của hai bạn cũng như những các mạnh thường quân khác. Mong 2 bạn cố gắng phát huy đức tính tốt đẹp đó để mọi người nói theo làm phúc giống như các bạn. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và nhiều phước báo".

Một khán giả khác bình luận: "Hai vợ chồng em rất tuyệt vời, sống có đức thì mặc sức mà ăn. Cho đi còn đó có mất đâu. Chúc 2 em thân tâm an lạc".

Bị thắc mắc không làm từ thiện ở quê chồng, Thủy Tiên lên tiếng - 2

Thủy Tiên -  Công Vinh rất tích cực làm từ thiện.

Tuy vậy, cũng có một số khán giả thắc mắc tại sao vợ chồng Thủy Tiên chỉ làm từ thiện ở Kiên Giang mà giúp người dân Nghệ An, quê của Công Vinh. Một khán giả bình luận: "Ở Nghệ An còn nhiều hoàn cảnh khó khăn lắm".

Trước thắc mắc này, Thủy Tiên trả lời: "Mọi người ơi, nội ngoại tụi mình đều có làm nha, đừng phân bì vậy tội anh Vinh. Từ thiện là tùy tâm và tùy hoàn cảnh khả năng, không phải trách nhiệm. Tiên nghĩ nói chuyện này cũng kỳ nhưng không nói thì thương chồng mình".

Kèm theo chia sẻ này, Thủy Tiên cũng thông tin chuyến đi từ thiện của vợ chồng cô ở Nghệ An. Nữ ca sĩ nói thêm: "Tụi mình vẫn làm từ thiện suốt, thỉnh thoảng báo chí biết thì đưa tin thôi, đừng phân bì vậy tội anh Vinh".

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn