• Zalo

Thiết kế được cho là cuối cùng của iPhone 8 rò rỉ

Kinh tếThứ Ba, 30/05/2017 10:58:00 +07:00

Camera kép đặt dọc theo thân máy, cảm biến vân tay ở dưới màn hình và phím nguồn được kéo dài hơn là những đặc điểm sẽ có mặt trên iPhone 8.

Theo Slashleaks, Apple có thể đã chọn xong thiết kế cho iPhone 8 sau rất nhiều phiên bản thử nghiệm. Các tin đồn trước đây có nhiều mâu thuẫn trong việc xác định vị trí cảm biến vân tay. Đầu năm nay, nhiều nguyên mẫu bị lộ hình ảnh cho thấy iPhone 8 sẽ có vân tay ở phía sau, tương tự Galaxy S8. Tuy nhiên, Apple đã vượt qua được rào cản công nghệ để tích hợp thành công vào mặt trước. 

Những hình ảnh bản vẽ CAD của iPhone 8 cho thấy máy sẽ có camera kép đặt dọc theo thân ở phía sau. Đèn flash sẽ được tích hợp chung vào cụm camera trong khi logo Apple vẫn ở vị trí cũ. Ở cạnh bên,, nút nguồn được làm dài hơn. 

iPhone 8 có kích thước lớn hơn iPhone 7 nhưng nhỏ hơn iPhone 7 Plus và có thể tương đương với các smartphone cao cấp khác như Galaxy S8, HTC U11.... Việc cảm biến vân tay xuất hiện ở phía dưới màn hình sẽ là trang bị quan trọng khiến sản phẩm của Apple khác biệt so với phần còn lại của thị trường smartphone

thiet-ke-duoc-cho-la-cuoi-cung-cua-iphone-8-lo-dien

Bản vẽ CAD của iPhone 8.  

thiet-ke-duoc-cho-la-cuoi-cung-cua-iphone-8-lo-dien-1

Một mô hình iPhone 8 giống bản hoàn thiện dành cho các nhà sản xuất phụ kiện.  

thiet-ke-duoc-cho-la-cuoi-cung-cua-iphone-8-lo-dien-2

Camera kép đặt dọc ở phía sau.  

thiet-ke-duoc-cho-la-cuoi-cung-cua-iphone-8-lo-dien-3

Phím Home ở cạnh phải được làm dài hơn trước.  

Video: iPhone 7 Plus bốc khói nghi ngút

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !