Thanh niên 20 tuổi thuê người khác giết chính mình

(VTC News) - Một thanh niên Trung Quốc đã bỏ ra khoảng 242 triệu để thuê sát thủ giết mình, nhưng sau khi bị đâm vài nhát dao, anh đã không chịu được và la lên kêu cứu.

Sau một vụ tai nạn xe hơi, chàng trai 20 tuổi người Trung Quốc đã phải ngồi xe lăn trong nhiều năm liền, anh đâm ra chán nản và bi quan. Do đó, anh ta quyết định thuê sát thủ kết liễu đời mình với giá £7,600 bảng Anh (khoảng 242 triệu đồng). 

Chàng trai này đã liên lạc với sát thủ qua mạng xã hội và lên kế hoạch cho vụ án mạng. Hai người gặp nhau tại một khách sạn ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc vào tháng 10 năm ngoái, tại đây sát thủ dùng dao gọt trái cây để "kết liễu" nạn nhân. 

Chán sông, một thanh niên Trung Quốc đã thuê người giết chính mình với giá khoảng 242 triệu. Ảnh Dailystar 

Chán sông, một thanh niên Trung Quốc đã thuê người giết chính mình với giá khoảng 242 triệu. Ảnh Dailystar 


Tuy nhiên, sau khi bị đâm hơn chục nhát vào bụng, nạn nhân không thể tiếp tục chịu đựng đau đớn và bắt đầu la lên kêu cứu. Nghe tiếng la hét, tên sát thủ sợ hãi bỏ chạy để lại nạn nhân nằm bất tỉnh trong vũng máu và hung khí trên sàn nhà.

Nhân viên khách sạn sau đó phát hiện nạn nhân trong tình trạng nguy kịch đã đưa anh ta đến bệnh viện cấp cứu.

Cảnh sát đã kiểm tra hơn 180 camera giám sát trong khách sạn và nhận diện được tên sát thủ. Sau một tháng tìm kiếm, cảnh sát đã bắt được tên này tại một quán cà phê ở thành phố Liên Vân Cảng, Giang Tô, Trung Quốc.

Hà Phương (theo Dailystar)

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa