Thanh Bình về quê mừng sinh nhật mẹ vợ cũ

Sao ViệtThứ Năm, 16/04/2020 11:46:58 +07:00
(VTC News) -

Diễn viên Thanh Bình vừa chia sẻ hình ảnh anh quây quần bên gia đình của mẹ vợ cũ nhân dịp bà bước sang tuổi 65.

Diễn viên Thanh Bình vừa đăng tải tấm ảnh anh chụp cùng mẹ và gia đình anh trai Ngọc Lan. Cùng với tấm ảnh này, anh gửi lời chúc mừng sinh nhật tới mẹ vợ cũ.

Trong ảnh, diễn viên Thanh Bình trông già hơn rất nhiều vì để râu. Tuy nhiên, tâm trạng của nam diễn viên có vẻ rất thoải mái. Anh còn nói vui với mọi người: "Hiện giờ say rồi nha, đừng ai quở râu của Bình".

Thanh Bình về quê mừng sinh nhật mẹ vợ cũ - 1

Thanh Bình về quê mừng sinh nhật mẹ của vợ cũ.

Hành động của Thanh Bình khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Một khán giả bình luận: "Trên đời này kiếm người chồng, người cha, người con rể như anh Bình thật sự là rất hiếm. Anh sống rất tốt, có tình người nhưng vợ chồng là duyên nợ, không phải chúng ta muốn là được".

Đáp lại lời khen của khán giả, Thanh Bình viết: "Sai rồi bạn. Bình hư lắm. Ngoài kia còn nhiều người tốt hơn, giỏi hơn Bình bạn ơi".

Thanh Bình về quê mừng sinh nhật mẹ vợ cũ - 2

Gia đình hạnh phúc của Thanh Bình trước kia.

Thanh Bình và Ngọc Lan hoàn tất thủ tục ly hôn từ tháng 11/2019. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp với gia đình vợ cũ. Anh thường xuyên về thăm mẹ và gia đình anh trai Ngọc Lan trong mỗi dịp sinh nhật hay nhà có việc.

Mẹ của Ngọc Lan cũng nhiều lần công khai bênh vực con rể cũ. Bà phủ nhận việc nam diễn viên có lỗi trong việc ly hôn. "Thanh Bình là người đàn ông mẫu mực, hiền và lo cho gia đình nhiều lắm nên cô thương" - Mẹ Ngọc Lan nói.

Video: Ngọc Lan và Thanh Bình hạnh phúc trong tiệc sinh nhật con trai

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp