Vào ngày Valentine, Ngọc Lan chúc chồng cũ sớm lấy vợ
  • Zalo

Vào ngày Valentine, Ngọc Lan chúc chồng cũ sớm lấy vợ

Sao Việt Thứ Sáu, 14/02/2020 16:05:30 +07:00
(VTC News) -

Vào đúng ngày Valentine, nữ diễn viên Ngọc Lan chúc chồng cũ mau lấy vợ để con trai có thêm tình yêu thương và sự chăm sóc.

Diễn viên Ngọc Lan vừa chia sẻ hình ảnh hài hước của chồng cũ - diễn viên Thanh Bình và con trai.
Kèm theo đó, ngôi sao phim Kiều nữ và đại gia nhắn nhủ: "Chúc hai bạn Valentine vui vẻ, không quạu, hạnh phúc với nhau đến suốt cuộc đời. Chúc ba Bình mau mau lấy vợ để con trai có thêm một tình yêu thương và sự chăm sóc nữa, để mẹ Lan rảnh rang có thêm thời gian tung tăng mà không lo lắng nữa".

Vào ngày Valentine, Ngọc Lan chúc chồng cũ sớm lấy vợ - 1

Gia đình Ngọc Lan - Thanh Bình khi còn hạnh phúc.

Rất nhiều người dành lời khen cho cách cư xử của Ngọc Lan. Thời gian đầu sau khi ly hôn, nữ diễn viên không nhắc tới Thanh Bình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô chủ động chia sẻ mối quan hệ của chồng cũ và con trai.

Một số người hâm mộ vẫn còn cảm thấy tiếc nuối khi Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn. Họ vẫn bày tỏ mong muốn cặp đôi quay trở lại. Tuy nhiên, nữ diễn viên khéo léo chia sẻ, chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra. Ngọc Lan cũng cho biết thêm, hiện tại cô chưa nghĩ tới chuyện tình cảm mà tập trung vào việc kiếm tiền.

Vào ngày Valentine, Ngọc Lan chúc chồng cũ sớm lấy vợ - 2

 

Ngọc Lan và Thanh Bình từng là cặp đôi đẹp trong làng giải trí Việt. Họ có thời gian dài làm bạn trước khi chuyển qua tình yêu. Cặp đôi đính hôn vào tháng 7/2016. Sau đó, Ngọc Lan sang Mỹ sinh con trai Louis.

Tháng 11/2019, cặp đôi bất ngờ chia sẻ đã hoàn tất thủ tục ly hôn khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Sau khi chia tay, cặp đôi hủy kết bạn trên facebook, đồng thời xóa hết những hình ảnh chụp cùng nhau. Đây là lần đầu tiên Ngọc Lan chủ động nhắc tới chồng cũ trên trang cá nhân.

Mai Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vào ngày Valentine, Ngọc Lan chúc chồng cũ sớm lấy vợ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin