• Zalo

Hậu ly hôn, Ngọc Lan vui vẻ đón Tết bên con trai

Sao Việt Thứ Bảy, 25/01/2020 17:02:10 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên đưa bé Louis đi du lịch đầu năm nhưng vẫn cẩn thận bảo vệ sức khỏe cho con.

Tết Canh Tý là năm đầu tiên Ngọc Lan đón xuân không có Thanh Bình. Trong ngày mùng Một Tết, nữ diễn viên khoe khoảnh khắc vui vẻ bên con trai khiến nhiều người thích thú.

Ngọc Lan và bé Louis cùng nhau tưới cây và 2 mẹ con cũng lên đường đi du lịch. "2 mẹ con mình đi khai xuân" - Ngọc Lan chia sẻ. Nữ diễn viên đưa con đi du lịch Singapore và cô không quên đeo khẩu trang cho bé Louis để bảo vệ bản thân trước dịch viêm phổi cấp từ Trung Quốc.

Hậu ly hôn, Ngọc Lan vui vẻ đón Tết bên con trai - 1

Ngọc Lan vui vẻ bên con trai ngày đầu năm.

Nữ diễn viên từng định hủy chuyến đi vì lo sợ virus corona. Ở phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng năm mới và mong mẹ con Ngọc Lan sẽ có chuyến đi chơi vui vẻ.

Ngọc Lan - Thanh Bình xác nhận ly hôn vào giữa tháng 11/2019 sau một thời gian để khán giả đồn đoán. Cả hai chia sẻ, ly hôn là tự nguyện vì không còn tìm được điểm chung trong cuộc sống.

Sau khi ly hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, bé Louis do Ngọc Lan nuôi dưỡng nhưng Thanh Bình có thể thoải mái đưa con đi chơi.

"Chúng tôi vẫn còn đó một sợi dây liên kết không thể nào phủ nhận là Louis – nhóc tỳ đáng yêu của mẹ Lan và ba Bình.

Và chắc chắn, dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành của bé, đơn giản đó là món quà vô giá nhất mà chúng tôi nhận được cho đến hôm nay" - Ngọc Lan chia sẻ.

Hậu ly hôn, Ngọc Lan vui vẻ đón Tết bên con trai - 2

2 mẹ con đi du lịch nước ngoài.

Dù giữ mối quan hệ tốt nhưng Ngọc Lan cũng rất ít khi nhắc đến Thanh Bình sau ly hôn. Mãi đến gần đây, cô mới lần đầu nhắc đến chồng cũ khi kể chuyện Thanh Bình dự định qua đón bé Louis đi chơi nhưng bất ngờ bị đau chân.

Năm qua, Ngọc Lan nhận được nhiều sự chú ý khi đảm nhận vai Nga - một người phụ nữ giàu có nhưng bất hạnh, bị tật ở chân và chồng ngoại tình - trong phim Bán chồng.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin