Tập đoàn súng AK sẽ sản xuất... dao và quần áo

Thế giớiThứ Tư, 03/12/2014 02:05:00 +07:00

(VTC News) - Đài tiếng nói nước Nga đưa tin tập đoàn Kalashnikov với những khẩu súng AK huyền thoại sẽ sản xuất thêm dao và quần áo.

(VTC News) - Đài tiếng nói nước Nga đưa tin tập đoàn Kalashnikov với những khẩu súng AK huyền thoại sẽ sản xuất thêm dao và quần áo.

Đây là tuyên bố của ông Sergey Chemezov, người đứng đầu công ty nhà nước Rostekh, thành viên của tập đoàn Kalashnikov. Ý tưởng về việc phát triển các sản phẩm của Kalashnikov là nhằm tăng tính phổ biến của thương hiệu.
Kalashnikov là thương hiệu nổi tiếng với các dòng súng AK - Ảnh minh họa 
"Đó sẽ là quần áo cho môn thể thao bắn súng, đi săn. Chúng tôi có kế hoạch cho ra đời các dòng quần áo như vậy", ông Chemezov nói.

Tổng Giám đốc tập đoàn Alexei Krivoruchko nói thêm rằng ngoài quần áo, các phụ kiện để trang bị khi đi săn và cho lối sống tích cực, ví dụ như dao, cũng được phát triển dưới thương hiệu này.

Nói về triển vọng phát triển của thương hiệu Kalashnikov, ông Chemezov bày tỏ hy vọng rằng thương hiệu sẽ trở nên phổ biến như Apple.

"Bản thân thương hiệu là vật chất của bất kỳ công ty có giá trị nào, nhưng chúng tôi còn rất xa doanh số 100 tỷ USD của Apple. Tuy vậy, tôi hy vọng rằng thương hiệu Kalashnikov cũng trở nên dễ nhận biết và đắt tiền như vậy. Đây là cơ hội để mở rộng kinh doanh tại các thị trường nước ngoài", lãnh đạo tập đoàn nhà nước nói.

Tùng Đinh
(Theo Đài tiếng nói nước Nga)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn