• Zalo

Tân giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương là ai?

Tin tứcThứ Ba, 30/03/2021 12:03:00 +07:00
(VTC News) -

Sáng 30/3, Bộ Y tế tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Y tế về việc bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Theo đó, PGS.TS.TTND Trần Minh Điển, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành bệnh viện.

GS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng PGS.TS Trần Minh Điển được tín nhiệm bầu làm Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương. Ông Long mong muốn giám đốc và tập thể bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, động viên đội ngũ cán bộ, người lao động hoàn thành nhiệm vụ Chính phủ, Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế giao cho trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

“Chúng tôi kỳ vọng các đồng chí sẽ xây dựng Bệnh viện Nhi Trung ương thành Trung tâm Nhi khoa của khu vực và trên thế giới, kế thừa những thành tựu cống hiến trước đó của các thầy cô để xây dựng bệnh viện phát triển hơn. Đây là điều khó nhưng nếu tập thể đoàn kết, với sự trợ giúp của các ban, ngành, sự lãnh đạo của PGS.TS Trần Minh Điển, tôi tin chúng ta sẽ có thành công trong tương lai”, ông Long nói.

Tân giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương là ai? - 1

Tân Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương PGS. TS. TTND Trần Minh Điển.

Người đứng đầu ngành y tế cũng yêu cầu Bệnh viện Nhi Trung ương với vai trò là đầu ngành về Nhi khoa, cần chú trọng phát triển mạng lưới nhi khoa đồng đều, cải thiện chất lượng dịch vụ giữa các khu vực, đặc biệt chú trọng 28 tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa. Theo ông Long, đây là nhiệm vụ tương đối khó nhưng có thể làm được để tạo ra sự công bằng trong chăm sóc sức khỏe, đặc biệt về nhi khoa.

“Chúng tôi mong tân giám đốc coi bệnh nhân, người bệnh, trẻ em là trung tâm của mọi sự phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện chất lượng dịch vụ, tạo thêm nhiều tiện ích cho người bệnh, chăm sóc toàn diện trẻ em”, ông Long nhấn mạnh

Tân Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương PGS.TS Trần Minh Điển hứa sẽ cùng các đồng nghiệp xây dựng và phát triển Bệnh viện Nhi Trung ương theo hướng chuyên sâu, hội nhập và chất lượng, nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng về khám chữa bệnh trẻ em trong tình hình mới. 

Phạm Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: