• Zalo

TP.HCM tiếp tục xây dựng Bệnh viện dã chiến thứ 2

Sức khỏe Thứ Năm, 27/02/2020 09:25:00 +07:00

(VTC News) - Sở Y tế TP.HCM đang bắt đầu triển khai khu cách ly tập trung thứ 2 tại huyện Nhà Bè với 200 giường bệnh, ít nhất 10 giường hồi sức tích cực.

Ngày 27/2, Sở Y tế TP.HCM cho biết, 171 trường hợp đang được cách ly tại Bệnh viện dã chiến tại xã Nhuận Đức (huyện Củ Chi).

Sở đang phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai khu cách ly tập trung thứ 2 (200 giường, có ít nhất 10 giường hồi sức tích cực), dự kiến tại xã Phú Xuân (huyện Nhà Bè) để đáp ứng công tác cách ly các trường hợp nhập cảnh hoặc di chuyển từ các vùng dịch.

Theo Sở Y tế TP.HCM, thành phố vẫn đang tiếp tục cho triển khai áp dụng khai báo y tế với người nhập cảnh đến từ Hàn Quốc hoặc đi qua Hàn Quốc.

TP.HCM tiếp tục xây dựng Bệnh viện dã chiến thứ 2 - 1

TP.HCM đang tiếp tục triển khai xây dựng Bệnh viện dã chiến thứ 2.

Những người nhập cảnh đến từ hoặc đi qua khu vực Daegu và khu bắc Gyeongsang (Hàn Quốc) trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhập cảnh và người Việt Nam về từ Hàn Quốc tiếp tục được tổ chức cách ly kiểm dịch.

Từ ngày 10/2, Bệnh viện dã chiến tại huyện Củ Chi đi vào hoạt động và liên tục tiếp nhận người đến cách ly tập trung. Ngoài ra, 8 người đang tiếp tục được theo dõi tại các cơ sở cách ly tập trung của quận, huyện và 18 trường hợp đang được theo dõi tại nhà.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục