Sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh tốt sau chặng bay dài

Thời sựThứ Bảy, 25/07/2015 08:21:00 +07:00

Đại tướng Phùng Quang Thanh trở về Việt Nam với sức khỏe tốt sau thời gian điều trị tại Pháp.

(VTC News) - Đại tướng Phùng Quang Thanh trở về Việt Nam với sức khỏe tốt sau thời gian điều trị tại Pháp.

Thông tin với PV VTC News, ông Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho biết, ông đã nắm được thông tin sáng nay (25/7) Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về đến Nội Bài, sức khỏe của Đại tướng tốt sau chặng bay.

Ông Triệu cũng nhấn mạnh, trước khi về nước, phía bệnh viện bên Pháp sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe của Đại tướng Thanh, nếu khỏe mới cho phép bay chặng dài như vậy. “Cho nên, sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh tiến triển rất tốt”, ông Triệu nói.

Một trong số xe thuộc đoàn đón Đại tướng Phùng Quang Thanh rời sân bay Nội Bài

Đoàn xe đón Đại tướng Phùng Quang Thanh

Cũng theo ông Triệu, trong sáng 25/7 Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương sẽ họp và nghe báo cáo của các bác sĩ đi cùng Đại tướng Thanh trong đợt điều trị vừa qua để nắm rõ tình hình. 

“Đồng thời tiếp quản kết quả điều trị của bệnh viện bên Pháp để tiếp tục theo dõi, đưa ra hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp cho Đại tướng Phùng Quang Thanh”, ông Triệu thông tin.

Trước đó, vào 7h sáng nay (25/7), chuyến bay chở Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng của Vietnam Airlines số hiệu VN-18 cất cánh từ sân bay Charles de Gaulle (Pháp) về thẳng Việt Nam đã đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 6h55 phút. 

Ghi nhận tại sân bay Nội Bài, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh xuất hiện trong trang phục comple lên thẳng xe ô tô đang chờ dưới chân cầu thang máy bay và rời khỏi sân bay Nội Bài. 

Sau khi xuống máy bay, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh tươi cười và bắt tay nhiều người trong đoàn tiếp đón. 

Rời sân bay, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã được đưa về nhà riêng tại phường Vĩnh Phúc (Ba Đình, Hà Nội). 

M.Chiến

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn