• Zalo

Smartphone nào được các sếp thích dùng nhất?

Kinh tế Chủ Nhật, 22/07/2012 12:51:00 +07:00

HTC one X và Samsung Galaxy S III đều giành danh hiệu smartphone được yêu thích nhất do các Giám đốc điều hành và Giám đốc Công nghệ thông tin bình chọn.

HTC one X và Samsung Galaxy SIII đều giành danh hiệu smartphone được yêu thích nhất do các Giám đốc điều hành (CEO) và Giám đốc Công nghệ thông tin (CIO) bình chọn. Cả hai đều nhận được sự tín nhiệm của các CEO và CIO với số phiếu chiếm 48,3%.

Theo thường lệ, giải thưởng sản phẩm CNTT tốt nhất do các CEO và CIO bình chọn là một hoạt động trong khuôn khổ sự kiện Hội nghị và lễ trao giải các nhà lãnh đạo Công nghệ thông tin (CNTT) xuất sắc (CIO Summit & Awards 2012) do Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG) tổ chức hôm 19/7, với mục đích vinh danh những nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp CNTT giành được sự tín nhiệm của các CEO và CIO, hỗ trợ đắt lực cho họ trong việc tổ chức thực hiện những dự án CNTT ở các tổ chức doanh nghiệp.

Sản phẩm CNTT tốt nhất được các CEO và CIO trực tiếp bình chọn qua hình thức trên website (www.cio.org.vn) và qua phiếu bầu bình chọn. Trong năm nay, có 1.475 phiếu khảo sát bình chọn. Trong hạng mục smartphone được yêu thích nhất, cả hai ứng cử viên HTC one X và Samsung Galaxy SIII đều giành số phiếu cao nhất – chiếm 48,3%.

Theo các chuyên gia, Samsung Galaxy SIII không chỉ đột phá ấn tượng về phần cứng mà cả về phần mềm. Galaxy S III được trang bị màn hình Super AMOLED 4,8-inch độ phân giải HD (1280x720 điểm ảnh), mang sức mạnh bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1,4 GHz, RAM 1 GB, máy ảnh 8MP, thiết kế thân thiện môi trường cùng nhiều tính năng vượt trội

Galaxy S III có khả năng nhận biết, lắng nghe và thấu hiểu người dùng.

Màn hình thông minh của sản phẩm được Samsung khẳng định là có thể nhận diện, thấu hiểu và lắng nghe được những gì người dùng muốn. Chẳng hạn, SIII có thể nhận biết khi người dùng nhìn vào màn hình, khi đó màn hình không tối đi.

Ngoài ra, SIII cũng được trang bị chức năng nhận diện giọng nói S Voice giống như “trợ lý” Siri của Apple. Sau khi chụp ảnh, điện thoại có thể nhận diện khuôn mặt của bạn bè và người thân trong bức ảnh và cung cấp email tới người đó chỉ bằng một cú kích chuột.

Trong khi đó, HTC onex X được các chuyên gia đánh giá khá cao về tính sáng tạo. Sản phẩm trang bị màn hình cỡ 4,7-inch, hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0,  sử dụng bộ xử lý lõi tứ 1,5GHz và bộ nhớ trong 32GB.

Trong nhiều năm qua, HTC là nhà thiết kế cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất trên Android và dòng one vẫn đi theo truyền thống đó. Gần như mọi hoạt động trên điện thoại từ thay đổi cài đặt tới sử dụng các ứng dụng tích hợp sẵn, đều dễ dàng và rõ ràng hơn các điện thoại Android khác.

HTC one X. 
Ngoài ra, camera 8 MP của HTC one X có thể tự động lấy nét trong 0,2 giây và chụp ảnh trong 0,7 giây. Chiếc điện thoại này còn có chức năng Double Shutter, cho phép người dùng có thể chụp ảnh trong khi quay phim. Có thể nói, HTC one X và Galaxy S3 là hai smartphone nổi trội nhất trên thị trường tại thời điểm này.

Theo Vnmedia

Bạn có cảm nghĩ gì về "Smartphone nào được các sếp thích dùng nhất?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin