Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Smartphone 'bơi' trong nước giá 2,7 triệu đồng

Boost Mobile đang gấp rút cho ra đời điện thoại thông minh mới có chức năng chống thấm nước vào mạng lưới điện thoại đặc biệt của nó có tên là Hydro Kyocera.

    » Lộ ảnh 'smartphone 4G bí ẩn' của Motorola
» Lenovo giới thiệu Smartphone màn hình hoành tráng
» Những Smartphone giá rẻ nào sắp xuất hiện tại VN?
» Nở rộ dịch vụ nội dung số mùa Euro cho smartphone
» Xuất hiện cảm ứng hai mặt trong suốt cho Smartphone
» Năm điều bạn cần biết về pin smartphone
» Thị trấn thông minh kết nối mã vạch và Smartphone

» Lộ ảnh 'smartphone 4G bí ẩn' của Motorola » Lenovo giới thiệu Smartphone màn hình hoành tráng » Những Smartphone giá rẻ nào sắp xuất hiện tại VN? » Nở rộ dịch vụ nội dung số mùa Euro cho smartphone » Xuất hiện cảm ứng hai mặt trong suốt cho Smartphone » Năm điều bạn cần biết về pin smartphone » Thị trấn thông minh kết nối mã vạch và Smartphone

Theo dự kiến, chiếc điện thoại này sẽ có sẵn và cung cấp cho người tiêu dùng trong các cửa hàng di động bắt đầu từ ngày 03 tháng 8 năm 2012.

   

 


Được biết, điện thoại thông minh Kyocera tầm trung được liệt kê với giá 129,99 USD (khoảng 2,7 triệu VNĐ), đặc biệt hơn nữa là không có hợp đồng dịch vụ (không bao gồm thuế). Vì vậy, có thể nói Boost Hydro là điện thoại thông minh Android chống thấm nước đầu tiên không đòi hỏi hợp đồng này.
   

 


Hydro Kyocera là một thiết bị có khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 1 mét nước và trong thời gian 30 phút, được chính thức công bố vào đầu tháng 5 năm 2012 và đi kèm với công nghệ mô dẫn truyền âm thanh.
   

 

Hydro Kyocera chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, bên trong chứa bộ xử lý Qualcomm Snapdragon MSM8655 S2 với tốc độ 1GHz, hỗ trợ RAM 512MB và thêm 2GB lưu trữ trong.

Thiết bị cầm tay mới này có một màn hình hiển thị cảm ứng 3.5-inch IPS với độ phân giải 320 x 480 pixel, camera 3.2 megapixel và pin Li-Ion 1500 mAh, có kích thước 4.53 x 2.44 x 0.5 inch.

Theo Xahoithongtin

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN