Sau tranh chấp, Eximbank tiếp tục hoãn đại hội cổ đông lần thứ 2

(VTC News) - Ngày 23/5, Eximbank đã có thông báo hoãn Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) thường niên lần thứ 2 và thông báo rời sang tháng 6.

Trong thông báo của mình, Ngân hàng Xuất nhập khẩu (Eximbank) cho biết sẽ gia hạn ĐHCĐ thường niên năm 2019 lần thứ hai dự kiến được tổ chức vào ngày 26/5/2019 sẽ được dời lại vào một ngày phù hợp trong tháng 6/2019.

Thời gian và địa điểm cụ thể cho việc tổ chức Đại hội lần thứ hai sẽ được ngân hàng thông báo sau. Hiện tại, Eximbank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam chưa tiến hành ĐHCĐ thường niên vì nhiều lý do khác nhau. 

Sau tranh chap, Eximbank tiep tuc hoan dai hoi co dong lan thu 2 hinh anh 1

Ngày 23/5, Ngân hàng Xuất nhập khẩu (Eximbank) đã có thông báo hoãn ĐHCĐ thường niên lần thứ 2 và thông báo rời sang tháng 6.

Ban đầu, Eximbank dự kiến tổ chức ĐHCĐ thường niên vào ngày 26/4, tuy nhiên Eximbank chưa thể tổ chức là do tranh chấp giữa các nhóm cổ đông và việc buộc phải hoãn đại hội đã được dự báo từ trước.

Trong ngày hôm qua 22/5, Eximbank đã công bố Chủ tịch Hội đồng quản trị mới của ngân hàng là ông Cao Xuân Ninh thay cho ông Lê Minh Quốc.

Ông Nguyễn Cảnh Vinh - phó Tổng giám đốc thường trực được bầu làm Quyền Tổng giám đốc. 

Hoãn đại hội vì tranh chấp: Rồi 'con tàu' Eximbank sẽ đi về đâu?

Hoãn đại hội vì tranh chấp: Rồi 'con tàu' Eximbank sẽ đi về đâu?

Sáng nay (26/4), sau nhiều lần xin thêm thời gian để chờ đủ tỉ lệ, cuối cùng Ngân hàng Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) đã phải tuyên bố hoãn đại hội cổ đông.
 
Eximbank thay 'tướng', nhân tố mới gây bất ngờ

Eximbank thay 'tướng', nhân tố mới gây bất ngờ

Tân Chủ tịch HĐQT của Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) là một nhân tố mới, không phải là ông Lê Minh Quốc, cũng không phải là bà Lương Thị Cẩm Tú.
Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU