Báo Điện tử VTC News

Sắp có smartphone giống Galaxy S7 giá chỉ 99 USD

Elephone S7, smartphone đến từ Trung Quốc gần như giống hệt siêu phẩm Galaxy S7 của Samsung.

9So với siêu phẩm của Samsung, Elephone S7 chỉ khác một chút ở phần mặt lưng, nơi có in lô-gô của hãng và camera nhỏ hơn đặt lệch về một góc. Thân máy Elephone S7 được làm từ kim loại, ốp kính hai mặt và có những cạnh vê cong giống hệt Galaxy S7. Cả các phím bấm, ngõ kết nối và loa cũng được bố trí đúng như "nguyên mẫu".

Sap co smartphone giong Galaxy S7 gia chi 99 USD hinh anh 1

 

Theo Gizmochina, Elephone S7 sẽ sử dụng bộ xử lý 10 nhân Helio X20 kết hợp cùng lõi đồ họa Mali-T880, các thông số còn lại chưa được tiết lộ. Dự kiến, máy sẽ có hai biến thể (có thể là Elephone S7/S7 Edge), ra mắt vào cuối tháng này, với giá bán từ 99USD đến 189USD tùy phiên bản và dung lượng bộ nhớ.

Sap co smartphone giong Galaxy S7 gia chi 99 USD hinh anh 2

Elephone S7 - mặt trước. 

 

Sap co smartphone giong Galaxy S7 gia chi 99 USD hinh anh 3

Elephone S7 - mặt sau. 

 

Sap co smartphone giong Galaxy S7 gia chi 99 USD hinh anh 4

Elephone S7 - nhìn thẳng cả mặt trước và sau. 

Xuất hiện vào năm 2006, Elephone là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh tiềm năng nhất của Trung Quốc. Trụ sở của công ty đặt tại Thâm Quyến, Quảng Đông.

Sau nhiều năm phát triển, đến nay công ty đã khẳng định được tên tuổi trên nhiều thị trường ở cả châu Á và châu Âu, đặc biệt tại một số nước như Malaysia, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha...

Tần suất ra mắt điện thoại mới của Elephone còn dày hơn cả Xiaomi, Vivo và Huawei, mặc dù rất nhiều sản phẩm của hãng đi vay mượn thiết kế từ những thương hiệu mạnh.

Nguồn: Nghe nhìn Việt Nam
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU