• Zalo

H'Hen Niê vạ vật ở sân bay vì chuyến bay quá tải

Sao Việt Thứ Năm, 23/01/2020 12:10:40 +07:00

(VTC News) - Cô ngồi bệt xuống sàn vì phải chờ đợi nhiều giờ do chuyến bay quá tải.

Vì vướng lịch công tác cận Tết, đến 28 Tết, H'Hen Niê mới có thể về quê. Tuy nhiên, người đẹp cũng như bao người khác khi phải vạ vật ở sân bay trong những ngày này do tình trạng quá tải, nhiều chuyến bay ở sân bay Tân Sơn Nhất bị hoãn.

H'Hen Niê ngồi bệt ở khu vực chờ để đợi đến giờ lên máy bay. Không chỉ vậy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn động viên những người đang ngồi ở sân bay: "Cố lên các anh chị ơi, sắp được về nhà đón Tết, về với hạnh phúc rồi".

H'Hen Niê vạ vật ở sân bay vì chuyến bay quá tải - 1

H'Hen Niê chờ đợi nhiều giờ ở sân bay.

Những ngày cuối năm, H'Hen Niê vẫn tất bật với lịch trình công việc. Sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân, H'Hen Niê vẫn miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh kho khăn.

Năm nay, H'Hen Niê về nhà đón Tết với bố mẹ chứ không ở lại TP.HCM. Dù vậy, căn hộ mới của người đẹp cũng được cô trang hoàng rực rỡ với sắc vàng của hoa mai, hoa cúc ngập nhà. Cô cũng không ngại chia sẻ hình ảnh không gian sống của mình với cách trang trí, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hiện đại.

"Tết này Hen không ở nhà Sài Gòn nhưng cũng phải mua hoa đầy nhà vì Hen tin mình sẽ có một năm rực rỡ như những đóa hoa trong nhà mình" - H'Hen Niê chia sẻ.

H'Hen Niê vạ vật ở sân bay vì chuyến bay quá tải - 2

H'Hen Niê đã kết thúc hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu của mình.

Khép lại một năm 2019 thành công, H'Hen Niê vẫn là nàng Hậu được đông đảo khán giả yêu thích bởi tính cách chân thật, thân thiện của mình. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của H'Hen Niê cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Cô không ngại dành những lời ngọt ngào cho bạn trai giấu mặt trên mạng xã hội nhưng khi được truyền thông hỏi, người đẹp không chia sẻ quá nhiều.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục