• Zalo

Tròn một năm H'Hen Niê lọt top 5 'Hoa hậu Hoàn vũ 2018': Khán giả xúc động với loạt ảnh cũ

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 17/12/2019 11:42:00 +07:00

Những hình ảnh của H'Hen Niê trên sân khấu "Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2018" khiến nhiều khán giả xúc động.

hhennie (11) 12

Hôm nay, 17/12 là tròn một năm H’Hen Niê lọt top 5 "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018". Đây là thành tích tốt nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này. Cách đây đúng một năm, khi cái tên H’Hen Niê được xướng lên trong top 5, khán giả Việt Nam vỡ òa và liên tục chia sẻ về người đẹp Ê Đê trên mạng xã hội.

hhennie (4)

Suốt hành trình ở Thái Lan tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ 2018", H’Hen Niê luôn biết cách làm bản thân trở nên nổi bật. Cô mặc váy bảy sắc cầu vồng chụp ảnh cùng thí sinh chuyển giới của cuộc thi, diện váy Bánh Mì - bộ trang phục được nhận xét rất độc đáo, hất váy đầy thần thái trong đêm bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ"...

hhennie (3) 3

Từ một cô gái bị nghi ngờ, H'Hen Niê trở thành người truyền cảm hứng cho giới trẻ.

hhennie (6) 6

H'Hen Niê đứng bên cạnh Catriona Gray - sau là Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

hhennie (2) 4

Trong đêm chung kết, H’Hen Niê liên tục khiến khán giả Việt Nam nức lòng khi được gọi tên vào top 20, top 10 và cuối cùng là top 5. Trong phần thi ứng xử, đại diện Việt Nam nhận được câu hỏi về phong trào #Metoo. Cô có phần mất bình tĩnh nhưng đã cố gắng trả lời trôi chảy nhất có thể.

hhennie (7) 7

 

hhennie (1) 5

Sau thành tích top 5 "Hoa hậu Hoàn vũ 2018", cái tên H’Hen Niê còn được nhiều fan sắc đẹp quốc tế để mắt đến vì câu chuyện truyền cảm hứng của cô, từ một cô gái ở vùng buôn làng nghèo khó dám đi ngược với hủ tục địa phương để đi một con đường khác cho chính mình.

hhennie (8) 8

 

hhennie (12) 4

Hiện tại, H’Hen Niê cũng vừa kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của mình và trao lại vương miện cho người kế nhiệm - tân Hoa hậu Khánh Vân. Trong đêm chung kết của cuộc thi này, H’Hen Niê xuất hiện trong trang phục truyền thống của dân tộc Ê Đê, đi chân đất catwalk và bật khóc cảm ơn bố mẹ, khán giả khiến nhiều người xúc động.

hhennie (5)

Hết nhiệm kỳ, H’Hen Niê vẫn tất bật với những hoạt động cộng đồng. Cô mong sẽ giúp được nhiều người khác và tiếp tục lan tỏa tình yêu thương.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !