Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xúc động khoảnh khắc H'Hen Niê đi catwalk với đôi chân trần và trang phục dân tộc

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 08/12/2019 06:52:00 +07:00

Không chỉ H'Hen Niê rơi nước mắt mà khán giả có mặt cũng cực kì xúc động.

hhennie (6) 7

Tối 7/12, đêm chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" diễn ra tại Nha Trang. Trước khi kết thúc 2 năm nhiệm kỳ của mình và trao vương miện cho người kế nhiệm, H'Hen Niê xuất hiện trên sân khấu và catwalk lần cuối trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

hhennie (8) 4

Không phải đầm dạ hội lộng lẫy như bao Hoa hậu khác, H'Hen Niê gây bất ngờ khi chọn trang phục truyền thống của dân tộc Ê Đê và đi chân trần trong khoảnh khắc trọng đại này. Trên sân khấu, H'Hen Niê bật khóc khi kết thúc 2 năm nhiệm kỳ còn khán giả cũng không giấu được sự xúc động.

hhennie (2)

2 năm qua, H'Hen Niê từ một cô gái dân tộc đăng quang Hoa hậu gây tranh cãi trở thành một người truyền cảm hứng cho giới trẻ. Cô cũng là người giúp cái tên Việt Nam lần đầu lọt top 5 "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ".

hhennie (3)

"Nhìn lại hành trình 2 năm qua. Hen cảm thấy rất xúc động. Thời gian qua, có thể Hen cố gắng hết sức mình để làm mọi thứ nhưng đôi khi sẽ có những điều chưa hoàn thiện. Nhìn các bạn thí sinh trên sân khấu, Hen xúc động và cực kì hạnh phúc vì các bạn thay đổi rất nhiều. Hen tin chắc người mình gửi gắm vương miện sắp tới đây sẽ là người có trái tim dũng cảm, thay Hen làm tất cả những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội" - H'Hen Niê chia sẻ.

hhennie (1) 3

H'Hen Niê rơi nước mắt trên sân khấu.

hhennie (7) 6

H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và được khán giả nhớ đến với hình ảnh một người đẹp tóc tém, da nâu – vẻ ngoài hoàn toàn trái ngược với chuẩn mực Hoa hậu trước đây của Việt Nam.

hhennie (5) 8

Từ những tranh cãi ban đầu, H’Hen Niê dần chứng minh bản thân xứng đáng với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người đẹp tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, dự án liên quan đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ. Ngoài thành tích top 5 "Hoa hậu Hoàn vũ 2018" thì đầu năm 2019, cô vinh dự được chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới Missosology bầu chọn là Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin