• 4
  • Zalo

Chê bai chàng trai mới gặp khi đưa con gái 35 tuổi tham gia show hẹn hò, người mẹ bị chỉ trích vô duyên

Sao Việt Thứ Ba, 25/02/2020 15:40:27 +07:00 4

(VTC News) - Những câu nói của người mẹ dành cho đối tượng hẹn hò với con gái khiến cư dân mạng bức xúc.

Video: Người mẹ bị chỉ trích vì nói nặng lời với đối tượng hẹn hò của con gái

Mới đây, đoạn clip trong chương trình Hẹn ăn trưa do MC Cát Tường dẫn dắt đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Cụ thể, chị Kim Oanh (35 tuổi, TP.HCM) được ghép đôi với anh Hoàng Nguyễn (33 tuổi, quê Bình Định và đang làm việc tại TP.HCM).

Đi cùng với chị Kim Oanh là mẹ và đáng nói hơn, khi chương trình chưa bắt đầu, bà đã bước vào địa điểm ghi hình và có những lời nói phán xét, chê bai chàng trai/

"Bước vào là tôi không chấm được cái gì ở chú này. Người tuổi này bây giờ đang làm luật sự, kỹ sư, lên thạc sĩ luôn rồi còn tuổi này mà giờ nhà chưa có, chú này chắc thuộc dạng đó rồi" - mẹ của chị Kim Oanh nói.

Đây là chương trình tạo điều kiện cho các cặp đôi trẻ có dịp tìm hiểu, tiến tới tình yêu và hôn nhân. Thế nhưng, chưa chắc chắn rằng con gái có hẹn hò với đối tượng được chương trình ghép đôi hay không, mẹ cô đã buông lời ác ý, chê anh thấp và còn nhỏ tuổi.

Chê bai chàng trai mới gặp khi đưa con gái 35 tuổi tham gia show hẹn hò, người mẹ bị chỉ trích vô duyên - 1

Người mẹ của cô gái dành nhiều lời lẽ nặng nề cho chàng trai.

Không những vậy, bà còn khá "vô tư" khi thừa nhận con gái 35 tuổi vẫn độc thân là do bản thân bà quá kén chọn. Nghe chàng trai làm giáo viên dạy Yoga, bà nói: "Vô đây 15 năm mà chưa lập nghiệp được là công việc không ổn định. Nhỏ tuổi hơn cũng không có hạnh phúc".

Thậm chí, bà còn có hành vi chỉ thẳng mặt chàng trai để nói những lời lẽ nặng nề còn cô gái chỉ biết ngồi im nghe mẹ phán xét đối phương.

Có phần khó chịu khi người chơi bị lấn át, MC Cát Tường nhiều lần cắt lời người mẹ để bảo vệ cho anh Hoàng Nguyễn. "Như vậy là cô cản duyên con cô đó, cô cứ để tìm hiểu đi cô. Mới vô mà cô bảo không được rồi, mấy bạn trai trước cũng vậy chắc người ta chạy hết" - MC CáT Tường.

Trong khi đó, anh Hoàng Nguyễn vẫn giữ thái độ lễ phép, nhún nhường khi chỉ biết "chịu trận" nghe mẹ của cô gái chì chiết mình. Anh liên tục cúi đầu và chắp tay phía trước để nghe những lời mẹ cô gái nói.

Chê bai chàng trai mới gặp khi đưa con gái 35 tuổi tham gia show hẹn hò, người mẹ bị chỉ trích vô duyên - 2

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội, đa số khán giả đều thể hiện sự bức xúc thay cho chàng trai.

"Cô nên nhìn lại con gái cô, chị ấy không quá xinh, lại lớn tuổi mà có người muốn dành tình cảm cho thì gặp mẹ lại kén chọn như thế. Tốt nhất cô nên mang con cô về, đừng để chị ấy đi tham gia show hẹn hò nữa khổ thân người khác" - khán giả L. Phong bức xúc.

"Rồi đây là chương trình ghép đôi trai gái hay mẹ vợ xem mắt vậy? Mà cô cũng lớn tuổi, đành rằng có thể giáo huấn hậu bối nhưng nói kiểu kia là xúc phạm rồi cô ạ" - khán giả L. Vũ bình luận.

"Xem mà thấy tức giùm", "thôi 2 mẹ con về sống với nhau đến già đi", "hèn chi chị này chưa có người yêu là đúng rồi", "tội nghiệp anh trai, thôi về đi anh con gái tốt đầy ra"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Dung Phạm
Bình luận (4)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục