Quyền Linh choáng với người đàn ông dừng hẹn hò vì 3 lần gặp mặt đều phải trả tình phí
  • Zalo

Quyền Linh choáng với người đàn ông dừng hẹn hò vì 3 lần gặp mặt đều phải trả tình phí

Sao Việt Thứ Ba, 14/01/2020 20:30:22 +07:00
(VTC News) -

Người đàn ông tham dự chương trình cho biết anh cảm thấy mừng khi dừng tìm hiểu người phụ nữ từng để anh thanh toán tiền trong cả 3 lần gặp mặt.

Trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò, anh Nguyễn Hữu Hoài Nhân (45 tuổi) khiến trường quay cười ngất khi thoải mái giới thiệu bản thân, đề cập đến tật xấu. Anh cho rằng mình khá "keo", khi rất cẩn thận trong việc chi tiêu.

Cụ thể, đồ đạc, quần áo và điện thoại anh chỉ mua khi không thể sử dụng nữa; hay luôn chờ những đợt giảm giá mới quyết định chi tiền. Khi được “ông mai” Quyền Linh "bảo vệ" rằng điều này tốt vì anh rất tiết kiệm, chàng độc thân U50 mới tiết lộ: "Thường người ta đi đám cưới 500 nghìn đồng, hôm nào em thấy tiếc, em sẽ rút lại 100 nghìn đồng".

Quyền Linh choáng với người đàn ông dừng hẹn hò vì 3 lần gặp mặt đều phải trả tình phí - 1

Anh Hoài Nhân trò chuyện với Quyền Linh.

Khi chia sẻ về lý do độc thân, anh tiếp tục khiến MC Quyền Linh cười ra nước mắt vì vừa thương sự thật thà, vừa không biết lấy lại hình ảnh cho nhà trai như thế nào. Cách đây 10 năm, anh từng được mai mối cho một bà mẹ đơn thân - dù cũng hơi chột dạ nhưng anh vẫn quyết định tìm hiểu.

Nhưng sau 3 lần gặp mặt, cả hai quyết định dừng lại và Hữu Nhân cảm thấy mừng vì "cả 3 lần em đều là người trả tiền và em không thích điều đó".

Đến cuối cùng, sau khi anh Nhân trả lời một tình huống giả định: "Nếu yêu một cô gái thật lòng, khi phải trả hết tiền trong lúc hẹn hò anh có bực không?", MC Quyền Linh chốt lại giúp người chơi: "Nhà trai rất rõ ràng. Không yêu phải trả mới bực, còn yêu tôi sẽ trả hết".

Quyền Linh choáng với người đàn ông dừng hẹn hò vì 3 lần gặp mặt đều phải trả tình phí - 2

Anh Hoài Nhân và chị Cẩm Tuyết gặp mặt.

Kết luận này khiến bạn gái Nguyễn Thị Cẩm Tuyết (35 tuổi) - người được mai mối cho Hữu Nhân thở phào, nở nụ cười tươi tắn tiếp tục màn hẹn hò.

Cẩm Tuyết hiện là một nhân viên spa tại Đồng Nai. Cô từng đăng ký kết hôn với một người đàn ông khác, nhưng chưa kịp tổ chức đám cưới thì phát hiện người này cá độ, nợ nần nên huỷ hôn và sòng phẳng trả lễ. Tình duyên lận đận, cô đến với chương trình để tìm một người đàn ông của gia đình, chân thành - còn tình phí cô cũng sẵn sàng chi trả.

Khi hàng rào hé mở để cặp đôi lần đầu chạm mặt, Hữu Nhân trình diễn màn ảo thuật để tặng bạn gái và khán giả truyền hình. Anh lần lượt biến hoá ra hoa hồng, heo đất và tiền với ý nghĩa sẽ cùng bạn gái vun vén để xây đắp hạnh phúc gia đình.

Màn trình diễn có vẻ không được chuyên nghiệp như bình thường do anh bị áp lực tâm lý, song MC Quyền Linh tiếp tục ra tay hỗ trợ bằng cách biến ra 100 USD. Bất ngờ, NSND Hồng Vân nhanh chóng tận thu khiến ông mai "lỗ nặng".

Quyền Linh choáng với người đàn ông dừng hẹn hò vì 3 lần gặp mặt đều phải trả tình phí - 3

 

Đáp lại những chân tình của bạn trai, Cẩm Tuyết đề xuất cùng cho nhau cơ hội tìm hiểu, với điều kiện đi ăn, anh Nhân phải là người trả tiền. Nhưng khi tiếng đếm thứ ba của hai MC kết thúc, nút bấm hẹn hò của Cẩm Tuyết vẫn chưa rung lên trước sự ngỡ ngàng của nhà trai và khán giả.

Hoá ra, chiếc ghế của Cẩm Tuyết bị lỗi kỹ thuật, cô khẳng định muốn cho anh Nhân và chính mình một cơ hội nên quyết định hẹn hò.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quyền Linh choáng với người đàn ông dừng hẹn hò vì 3 lần gặp mặt đều phải trả tình phí" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin