Nam Thư khóc nức nở, xác nhận ngừng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 29/10/2019 20:01:00 +07:00

Từng vượt qua những sóng gió khi thay thế "bà mối" Cát Tường, Nam Thư bất ngờ rút lui gây tiếc nuối cho khán giả.

Video: Nam Thư bật khóc, xác nhận ngừng dẫn "Bạn muốn hẹn hò"

Chiều 29/10, Nam Thư xác nhận rút lui khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò sau nửa năm kế nhiệm "bà mối" Cát Tường. Nữ diễn viên cho biết, cô ngừng dẫn dắt chương trình vì bận rộn lịch trình riêng khi đang đầu tư sản xuất nhiều dự án phim ảnh.

Nam Thư chia sẻ, khi tiếp nối vai trò của đàn chị Cát Tường, cô luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình và mang cảm xúc vào chương trình: "Là người đi sau, ai cũng sẽ bị so sánh nhưng tôi không cảm thấy áp lực chút nào khi bị so sánh với người lớn hơn mình, nói gì đi chăng nữa tôi cũng nhỏ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề so với các anh chị đi trước".

Thời điểm bị cư dân mạng chỉ trích vì cho rằng cô dẫn dắt kém duyên, không bằng MC Cát Tường, Nam Thư tâm sự cô có suy sụp thật vì dư luận phản ứng quá mạnh đến mức cô chưa từng nghĩ tới. Vượt qua những sóng gió, nữ diễn viên dần chứng minh được khả năng của mình và có sự ủng hộ từ khán giả.

banmuonhenho (1)

Nam Thư khóc khi chia tay "Bạn muốn hẹn hò".

Cũng vì vậy, Nam Thư gây bất ngờ khi xác nhận cô sẽ ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò. "Tôi không thể thu xếp được thời gian để chạy theo lịch quay của chương trình. Dừng chân ngay lúc này, tôi không cam tâm với chính bản thân mình.

Trải qua khoảng thời gian sóng gió nhưng tôi vẫn có thể trụ lại được, vậy sao mình phải rút? Tôi tiếc chứ vì bây giờ khán giả bắt đầu công nhận Nam Thư rồi, bắt đầu động viên và gửi tin nhắn khen tôi.

Nếu có người khác thay thế, tôi mong khán giả hãy yêu mến, động viên họ. Cái gì cũng vậy, trăm hay không bằng tay quen, có hay cỡ nào nhưng vào công việc mới chắc chắn sẽ lạ lẫm nên hãy cho người mới một cơ hội. Hãy cho họ góc nhìn nhẹ nhàng, đừng công kích. Hãy cứ để tôi chịu hết những lời đó đi rồi cho người sau này cơ hội" - Nam Thư khóc nức nở chia sẻ.

Như vậy, Nam Thư rời khỏi vị trí dẫn dắt của Bạn muốn hẹn hò và thay vào vị trí của cô là NSND Hồng Vân.

banmuonhenho (2)

Quyền Linh ôm an ủi đàn em.

Trước đây, khi mới thay thế MC Cát Tường dẫn dắt chương trình Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư bị khán giả "ném đá" rất nhiều vì cho rằng cô dẫn dắt kém duyên. Thậm chí, khán giả còn đòi tẩy chay chương trình vì mong muốn nhà sản xuất đưa MC Cát Tường trở lại.

Trước những sóng gió, Nam Thư vẫn giữ vững tinh thần để hoàn thành tốt vai trò của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, cô mai mối thành công cho khoảng 100 cặp đôi.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn