Sao nữ gốc Việt khó có con với chồng kém 12 tuổi

Sao thế giớiThứ Năm, 23/04/2020 11:03:44 +07:00

Chung Lệ Đề thực hiện thụ tinh nhân tạo để mong sớm có con với chồng mới nhưng thất bại.

Ngày 23/4, On đưa tin truyền thông Hong Kong mới đây đã có phỏng vấn nhanh tình hình cuộc sống trong thời kỳ thực hiện cách ly xã hội của gia đình cặp nghệ sĩ Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc.

Sao nữ Thiên long bát bộ cho biết cả nhà 6 người bao gồm cha mẹ chồng, 2 con gái nhỏ và vợ chồng cô hiện sống ở Bắc Kinh. Do ảnh hưởng của bệnh dịch khiến showbiz Hoa ngữ bị đình trệ, nữ nghệ sĩ và ông xã kém 12 tuổi đã ở nhà trong nhiều tháng qua vì vắng show.

Sao nữ gốc Việt khó có con với chồng kém 12 tuổi - 1

Gia đình hạnh phúc của Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc.

"Do đang sống cùng cha mẹ lớn tuổi và 2 con nhỏ, nên vợ chồng chúng tôi rất hạn chế ra ngoài. Hàng ngày, gia đình 6 người sẽ cùng nhau tập thể dục, nấu những món tốt cho sức khỏe. Khoảng thời gian ở nhà, tôi đã thu nạp và học hỏi được rất nhiều kiến thức mới, bổ ích để chăm sóc gia đình nhỏ, điều mà tôi chẳng bao giờ có thời gian để làm trước đây. Vợ chồng con cái quân quần múa hát. Cuộc sống rất vui vẻ", cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, khi được phóng viên hỏi về tình hình sức khỏe, đặc biệt là kế hoạch sinh con cho ông xã Trương Luân Thạc, Chung Lệ Để thẳng thắn: "Tôi và ông xã gần đã dừng thụ tin ống nghiệm sau hơn 2 năm kiên trì thực hiện".

Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc kết hôn khi sao nữ đã ở độ tuổi U50. Cuộc hôn nhân của họ từng vấp phải sự phản đối từ gia đình nhà trai. Mẹ Trương Luân Thạc lo con dâu không thể sinh con nên ra sức cấm cản.

Do vậy, gần 3 năm qua, nữ diễn viên chấp nhận tốn nhiều tiền, sử dụng một trong những phương pháp tiên tiến nhất là thụ tinh ống nghiệm để sớm đạt được mong muốn sinh con chồng trẻ, sinh cháu đích tôn cho cha mẹ chồng ẵm bồng.

"Việc tiêm quá nhiều loại thuốc đã ảnh hưởng tới hormone cơ thể và nội tiết tố của tôi. Không ít lần tôi bị công chúng phàn nàn là béo lên trông thấy, cũng vì đó mà ra. Quả thật việc thụ thai nhân tạo quá khó khăn. Cơ thể tôi bị hành hạ mỗi ngày. Vì thế, vợ chồng chúng tôi quyết định chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y. Hy vọng tin vui sẽ đến nhanh", Chung Lệ Đề cho biết.

Sao nữ gốc Việt khó có con với chồng kém 12 tuổi - 2

Chung Lệ Đề chuyển sang điều trị bằng phương pháp đông y sau gần 3 năm thụ tinh ống nghiệm không có kết quả khả quan.

Chung Lệ Đề sinh năm 1970, là diễn viên nổi tiếng gợi cảm ở châu Á. Cô có mẹ là người Việt Nam. Những bộ phim nổi bật của cô có Mẹ kế, Thiên long bát bộ, Vua phá hoại.

Chung Lệ Đề đã 3 lần kết hôn và có 3 con gái. Lần đầu, cô cưới một doanh nhân người Bỉ. Năm 2003, cô yêu và cưới nhạc sĩ Nghiêm Chấn Tường nhưng họ chia tay vào năm 2011. Chung Lệ Đề chịu trách nhiệm chăm sóc các con.

Giữa năm 2015, cô công khai tình cảm bên tài tử kém 12 tuổi Trương Luân Thạc. Họ tổ chức hôn lễ hồi đầu tháng 11/2017.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !