'Bom sex gốc Việt' Chung Lệ Đề hàn gắn với gia đình chồng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 15/07/2019 07:00:00 +07:00

Sau những ngày tháng căng thẳng, nữ diễn viên đang cố gắng hoàn thành tốt vai trò dâu con.

chunglede (5) 3

Ngày 14/7, trang Sina đưa tin đại gia đình của nữ diễn viên Chung Lệ Đề xuất hiện tại sân bay. Họ vừa kết thúc chuyến du lịch vui vẻ tại Paris, Pháp.

chunglede (6) 5

"Bom sex gốc Việt" mặc bộ đồ đỏ gây chú ý. Cô thu hút với nhan sắc mặn mà và phong thái tự tin bên người chồng trẻ.

chunglede (4) 3

Vợ chồng Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc tay trong tay, thể hiện mối quan hệ hạnh phúc sau những tranh cãi trên truyền hình. Theo Sina, nữ diễn viên gốc Việt cũng chiều chuộng gia đình nhà chồng hết mực trong chuyến du lịch. Trước đó, mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng có dấu hiệu rạn nứt.

chunglede (7) 5

Chung Lệ Đề cũng chia sẻ nhiều ảnh du lịch tại Pháp của cả gia đình. Cô và chồng đã có những khoảng khắc lãng mạn dưới chân tháp Eiffel.

chunglede (9) 7

Chung Lệ Đề còn đưa con gái đầu tiên đi cùng. Các con của Chung Lệ Đề đều được khen ngợi sở hữu ngoại hình nổi trội, đôi chân dài giống mẹ.

chunglede (10) 7

Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc đưa mẹ chồng tham gia show "Những người phụ nữ tôi yêu". Trong đó, cả hai xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Nữ diễn viên phải bật khóc trước sự thay đổi, vô tâm của chồng trẻ. Vì những mâu thuẫn trên truyền hình, Trương Luân Thạc phải viết thư xin lỗi vợ trên trang cá nhân. Chung Lệ Đề cũng lên tiếng cho rằng: "Bất cứ cặp vợ chồng nào cũng có mâu thuẫn. Qua những lần cãi vã, chúng tôi hiểu rõ về nhau hơn".

chunglede (2)

Chung Lệ Đề sinh năm 1970, là diễn viên nổi tiếng gợi cảm ở châu Á. Cô có mẹ là người Việt Nam. Những bộ phim nổi bật của cô có "Mẹ kế", "Thiên long bát bộ", "Vua phá hoại". Chung Lệ Đề đã 3 lần kết hôn và có 3 con gái. Lần đầu, cô cưới một doanh nhân người Bỉ. Năm 2003, cô yêu và cưới nhạc sĩ Nghiêm Chấn Tường nhưng họ chia tay vào năm 2011. Chung Lệ Đề chịu trách nhiệm chăm sóc các con.

chunglede (3)

Giữa năm 2015, cô công khai tình cảm bên tài tử Trương Luân Thạc. Họ tổ chức hôn lễ hồi đầu tháng 11/2017. Ở tuổi 49, Chung Lệ Đề đang cố mang bầu lần thứ 4 bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !