Ảnh cưới của sao gốc Việt Chung Lệ Đề và chồng trẻ kém 12 tuổi gây sốt

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 13/09/2016 07:25:00 +07:00

Bộ ảnh cưới gây sốt của nữ diễn viên gốc Việt – Chung Lệ Đề và chồng trẻ kém 12 tuổi.

Nữ diễn viên xinh đẹp người Hong Kong chính thức tung bộ ảnh cưới đẹp mắt với ông xã tương lai là mẫu nam Trương Luân Thạc khiến nhiều khán giả thích thú.

Ảnh cưới đẹp lạ của

Chủ đề chính của bộ ảnh lấy cảm hứng từ bộ môn nghệ thuật Kinh kịch truyền thống của Trung Quốc, qua đó làm toát lên vẻ đẹp “đôi lứa xứng đôi” của Chung Lệ Đề và tình trẻ cơ bắp.

Ảnh cưới đẹp lạ của

Được biết, ngày 8.11 tới đây cặp đôi sẽ chính thức nên duyên vợ chồng bằng đám cưới dưới nước độc nhất vô nhị tại Bắc Kinh.

Ảnh cưới đẹp lạ của

Theo đó, nghệ thuật Kinh kịch cũng trở thành điểm nhấn chủ đạo trong đám cưới dưới nước của vợ chồng người đẹp 46 tuổi.

Ảnh cưới đẹp lạ của

Không những vậy, sau hôn lễ, vợ chồng Chung Lệ Đề sẽ chính thức theo học Kinh kịch để hiểu biết thêm về một loại hình nghệ thuật nổi tiếng.

Ảnh cưới đẹp lạ của

Đây là lần lên xe hoa thứ ba của Chung Lệ Đề, người chồng đầu tiên của cô là giám đốc khách sạn người Bỉ tên Glenn Ross. Hai người kết hôn năm 1998 và sinh con gái đầu lòng Yassmine, cặp đôi ly hôn năm 2002.

Ảnh cưới đẹp lạ của

Năm 2003, nữ diễn viên đi bước nữa với nhạc sĩ người Đài Loan - Nghiêm Chấn Tường (Jon Yen). Họ có hai con gái Jaden và Cayla trước khi chia tay tháng 2.2011 sau 8 năm gắn bó do chồng cũ cảm thấy không thoải mái với sự nổi tiếng của cô.

Ảnh cưới đẹp lạ của

Chung Lệ Đề và bạn trai kém 12 tuổi, người mẫu Trương Luân Thạc công khai tình cảm tháng 7.2015. Cặp đôi bén duyên sau khi tham gia chương trình thực tế về hẹn hò của Trung Quốc có tên Perhaps Love.

Ảnh cưới đẹp lạ của

Người đẹp gốc Việt từng chia sẻ Trương Luân Thạc là món quà Chúa ban cho cô. "Tôi không cần nói gì anh ấy đã hiểu. Điều đó rất lạ lùng. Có lẽ Chúa thấy tôi bận rộn chăm sóc ba con gái và là một người tốt nên đã gửi cho tôi một món quà".

Ảnh cưới đẹp lạ của

Cha mẹ của Lệ Đề từng không chấp nhận mối quan hệ hơn kém nhau 12 tuổi của họ. Tuy nhiên, cả hai đã thay đổi khi gặp Trương Luân Thạc - một người đàn ông không thuốc, không rượu và yêu thích thể thao.

Ảnh cưới đẹp lạ của

Theo báo chí Hong Kong, bố mẹ bạn trai cũng từng lo lắng khi con hẹn hò với Chung Lệ Đề. Họ từng thuyết phục anh kiếm một cô vợ trẻ hơn để có thể có con.

Ảnh cưới đẹp lạ của

Tuy nhiên, sau đó cặp sao chứng minh tình cảm là trên hết. Mẹ chồng tương lai của Chung Lệ Đề sau lễ cầu hôn của con trai phát biểu: "Cô ấy sẽ là người khiến con trai tôi hạnh phúc".

Ảnh cưới đẹp lạ của

Đầu tháng 6.2016, cặp đôi tham gia ghi hình một chương trình truyền hình thực tế. Tại đây nam người mẫu năm sinh năm 1982 bất ngờ cầu hôn Chung Lệ Đề trước sự chứng kiến của gia đình đôi bên cùng các con riêng của nữ diễn viên.

Ảnh cưới đẹp lạ của

Sau chương trình, Chung Lệ Đề thổ lộ trên trang cá nhân: "Không ngờ tôi gặp được Luân Thạc và tìm được tình yêu đích thực trong cuộc đời. Tôi nghĩ tình yêu không phân biệt ngôn ngữ, dân tộc, tuổi tác. Tôi hy vọng mọi người dũng cảm đón nhận khi tình yêu đến".

(Nguồn: 24h.com.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !