Ra mắt iPhone 6S, Apple dùng hình ảnh làng quê Việt Nam
  • Zalo

Ra mắt iPhone 6S, Apple dùng hình ảnh làng quê Việt Nam

Kinh tế Thứ Năm, 10/09/2015 06:14:00 +07:00

Tại lễ ra mắt iPhone 6S, trong khi giới thiệu chiếc iPad Pro mới, Apple đã sử dụng hình ảnh của làng cổ Đường Lâm và khu thắng cảnh Tràng An của Việt Nam.

(VTC News) - Trong khi giới thiệu chiếc iPad Pro mới, Apple đã sử dụng hình ảnh của làng cổ Đường Lâm và khu thắng cảnh Tràng An của Việt Nam.

Lễ ra mắt iPhone 6S/ 6S Plus của Apple đã diễn ra đúng như phong cách mà "Táo khuyết" vẫn thường thực hiện trong các năm vừa qua: Hội trường tối om, Tim Cook với khả năng "câu giờ" quen thuộc, các sản phẩm ấn tượng và các công nghệ mới. 
Hình ảnh Việt Nam xuất hiện trên bài quảng cáo của Apple
Hình ảnh Việt Nam xuất hiện trên bài quảng cáo của Apple 

Ngoài điện thoại iPhone, iPad Pro cũng là một sản phẩm được chú ý đặc biệt trong buổi lễ ra mắt iPhone 6S. Đây là mẫu iPad khổng lồ, có màn hình lên tới 12,9 inch cùng khả năng vận hành mạnh mẽ như một chiếc desktop cơ bản.

Và trong khi giới thiệu siêu phẩm này, ở khả năng chạy những video độ nét cao, Apple đã sử dụng tới hai địa danh nổi tiếng vẻ đẹp của Việt Nam là Làng cổ Đường Lâm và Thắng cảnh Tràng An ở Ninh Bình. 
Khi chương trình đến phần giới thiệu này, khán giả Việt Nam có thể dễ dàng nhận thấy những hình ảnh quen thuộc ở làng cổ Đường Lâm (Sơn Tây, Hà Nội) với cảnh hai chiếc xe máy đang chạy. Còn thắng cảnh Tràng An cũng hiện ra ngay bên cạnh. 
Khá ngạc nhiên là Apple lựa chọn hai địa điểm ở Việt Nam để giới thiệu sản phẩm mới của họ. Điều này cũng "ngầm" cho thấy, Việt Nam rất có thể lọt vào tầm ngắm của gã khổng lồ công nghệ Mỹ. 
Việt Nam hiện nay đang được coi là một trong những thị trường phát triển "nóng" của Apple ở khu vực châu Á. Tuy nhiên, vẫn chưa hề có một cửa hàng Apple nào tại đây và người dân vẫn phải mua iPhone thông qua các đại lý phân phối chính hãng

Linh Trần
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ra mắt iPhone 6S, Apple dùng hình ảnh làng quê Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất