Quyết định tặng cụ ông 200 triệu đồng chỉ trong một phút, Thủy Tiên nói gì?
  • Zalo

Quyết định tặng cụ ông 200 triệu đồng chỉ trong một phút, Thủy Tiên nói gì?

Sao Việt Thứ Năm, 29/10/2020 11:21:00 +07:00

(VTC News) - "Mình nghĩ là khi một người bị dồn vào đường cùng thì chúng ta một là cứu cả, hai là không" - Thủy Tiên chia sẻ về quyết định tặng cụ ông ở Hà Tĩnh 200 triệu đồng.

Trong chuyến cứu trợ bà con chịu ảnh hưởng của lũ lụt, Thủy Tiên gây xôn xao khi bất ngờ quyết định trao tặng một cụ ông ở Hà Tĩnh 200 triệu đồng để trả nợ, thay vì tặng 10 triệu đồng như các hộ gia đình khác. Đây là số tiền mà ông vay ngân hàng để làm trang trại, nhưng trận ngập lụt vừa qua khiến mọi thứ bị "xóa trắng".

Quyết định tặng cụ ông 200 triệu đồng chỉ trong một phút, Thủy Tiên nói gì? - 1

Thủy Tiên trao tặng cụ ông miền Trung 200 triệu đồng để trả nợ ngân hàng.

Nữ ca sĩ cho biết, quyết định này khiến chồng cô - cựu cầu thủ Công Vinh - cũng bất ngờ: "Anh Vinh nói mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu đồng chỉ trong chưa đầy một phút đâu, ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20-50 triệu đồng thôi. Nếu là ba, ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy” .

Quyết định tặng cụ ông 200 triệu đồng chỉ trong một phút, Thủy Tiên nói gì? - 2

Hình ảnh Thủy Tiên tặng cụ ông miền Trung 200 triệu đồng.

Lý giải cho quyết định của mình, Thủy Tiên viết: "Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì một là cứu cả, hai là không. Một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải thế nào thì mới có chuyện cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông. Lúc ông cầm 200 triệu đồng, cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả".

Nữ ca sĩ viết thêm: "Ông quanh năm làm lụng vất vả, giờ mất hết không còn gì, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn, cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao? Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0, bắt đầu lại từ đầu ông nhé. Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có một đêm ngủ ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng một đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ. Mong mọi người ai cũng bình yên".

Trước đó, trên mạng xã hội, nhiều người ủng hộ và ca ngợi quyết định bất ngờ này của Thủy Tiên, nhưng cũng không ít người cho rằng, sự biệt đãi đối với cụ ông nói trên là không công bằng với những hộ gia đình khác.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quyết định tặng cụ ông 200 triệu đồng chỉ trong một phút, Thủy Tiên nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Chợ đen vaccine COVID-19 ở Trung Quốc

Chợ đen vaccine COVID-19 ở Trung Quốc

Trong khi các công ty phát triển vaccine tiến gần tới giai đoạn hoàn thiện thuốc, nhu cầu tiêm chủng quá lớn làm dấy lên lo ngại về nạn phân phối thuốc qua chợ đen.