Quảng Nam: Cửa hàng hết xăng, cả huyện nhốn nháo

(VTC News) - Chiều 26/9, cửa hàng xăng dầu Bắc Trà My bất ngờ treo biển hết xăng khiến cả huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) cùng 40 ngàn người dân địa phương nhốn nháo

Theo đó, từ hơn 13h chiều 26/9, cửa hàng xăng dầu Bắc Trà My (thuộc Chi nhánh Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư phát triển miền núi Quảng Nam tại huyện Bắc Trà My), cửa hàng xăng dầu duy nhất tại huyện này bất ngờ treo biển hết xăng khiến hàng trăm phương tiện ô tô và xe máy nhốn nháo, tìm các cây xăng lẻ để mua xăng.
Cửa hàng xăng dầu duy nhất của huyện Bắc Trà My treo biển hết xăng khiến cả huyện nhốn nháo 

Cửa hàng xăng dầu duy nhất của huyện Bắc Trà My treo biển hết xăng khiến cả huyện nhốn nháo 


Sau khi nhận được phản ảnh của người dân, lãnh đạo huyện Bắc Trà My lập tức cử lực lượng Quản lý thị trường, công an kinh tế đến lập biên bản sự việc.

Theo ông Trần Ngọc Bài Giám đốc Chi nhánh công ty này, lý do xăng hết là vì xe bồn từ Tam Kỳ trên đường chở xăng lên thì bị nổ lốp và đang sửa chữa nên chưa thể bơm xăng vào bồn để bán cho người dân.
Tiến hành kiểm tra các bồn chứa xăng thì thực tế các bồn đã cạn. Tuy nhiên, theo lãnh đạo Quản lý thị trường cho biết, người dân phản ảnh từ ngày 22/9, cây xăng này đã hết dầu hỏa, rất nhiều người dân có nhu cầu mua dầu hỏa về dùng đã bức xúc gọi điện báo cho lãnh đạo huyện Bắc Trà My nhưng đến nay dầu hỏa vẫn chưa có để bán lại cho người dân.
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra tình trạng xăng dầu tại cây xăng Bắc Trà My 

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra tình trạng xăng dầu tại cây xăng Bắc Trà My 


Theo ông Phạm Xuân Đồng, Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 11 (phụ trách địa bàn hai huyện Bắc và Nam Trà My), sau khi kiểm tra, thực tế là cây xăng đã hết nên cơ quan chức năng tiến hành lập biên bản rồi chuyển lãnh đạo huyện và Sở Công thương xem xét giải quyết.

"Nếu cửa hàng có găm hàng thật thì chúng tôi sẽ xử lý ngay tại chỗ", ông Đồng nói.

Cũng theo ông Đồng, đợt trước khi xăng dầu có dấu hiệu tăng giá, cây xăng này cũng ngừng bán vì lý do hết xăng khiến người dân cả huyện cũng một phen nhốn nháo.
Đến hơn 15h, khi cơ quan chức năng làm việc xong ra về thì vẫn chưa thấy xe bồn đến tiếp xăng vào bồn ở cây xăng này. 
Hiện vụ việc đang được cơ quan tiếp tục làm rõ.

Bửu Lân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN