• Zalo

Quảng Nam cho học sinh 2 huyện, thị giáp ranh Đà Nẵng trở lại trường

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 18/05/2021 10:24:48 +07:00
(VTC News) -

Học sinh ở huyện Đại Lộc và thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) - 2 địa phương giáp ranh với TP Đà Nẵng, sẽ trở lại trường học để kiểm tra học kỳ II.

Ngày 18/5, ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam chỉ đạo Sở GD&ĐT, UBND huyện Đại Lộc và thị xã Điện Bàn về việc cho học sinh đến trường. Các em sẽ làm kiểm tra học kỳ II, hoàn thành nhiệm vụ và bế giảng năm học 2020-2021 trước ngày 30/5.

UBND tỉnh yêu cầu Sở GD&ĐT, UBND huyện Đại Lộc và thị xã Điện Bàn chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, cá nhân liên quan chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Quảng Nam cho học sinh 2 huyện, thị giáp ranh Đà Nẵng trở lại trường - 1

Quảng Nam cho học sinh huyện Đại Lộc và thị xã Điện Bàn trở lại trường học.

Tiếp nhận chỉ đạo của UBND tỉnh, lãnh đạo thị xã Điện Bàn cho hay, ngành giáo dục địa phương dự kiến sẽ tổ chức cho học sinh thi học kỳ II sau ngày bầu cử các đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 (diễn ra ngày 23/5) và kết thúc năm học trước ngày 30/5.

Trong khi đó, theo đại diện Phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc, đơn vị này đang xin ý kiến lãnh đạo huyện để thông báo cụ thể thời gian học sinh trên địa bàn huyện trở lại trường.

Được biết, từ ngày 14/5 đến nay, Điện Bàn và Đại Lộc là 2 địa phương còn lại của Quảng Nam vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp