Quán karaoke ngoài đóng cửa, trong cho hàng chục nam thanh nữ tú sử dụng ma tuý

Bản tin 113Chủ Nhật, 03/05/2020 19:24:52 +07:00
(VTC News) -

Chưa được phép cho hoạt động trở lại nhưng một quán karaoke ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vẫn cho hàng chục nam thanh nữ tú vào chơi và tổ chức sử dụng ma tuý.

Ngày 3/5, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang điều tra, xử lý một quán karaoke hoạt động sai quy định trong phòng, chống dịch COVID-19 và cho nhiều người tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Quán karaoke ngoài đóng cửa, trong cho hàng chục nam thanh nữ tú sử dụng ma tuý - 1

Lực lượng chức năng bắt quả tang 43 thanh niên nam nữ có biểu hiện sử dụng ma tuý.

Theo đó, khoảng 3h sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Buôn Ma Thuột phát hiện, bắt quả tang tại quán Karaoke Rio (số 156 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thành Công) do bà Hà Thị Nguyệt (38 tuổi, trú P. Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột) làm chủ, có 43 thanh niên nam nữ có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại đây, công an thu giữ 3 gói nilon chứa ma túy tổng hợp, 2 viên nén hình chữ nhật màu xanh nghi là thuốc lắc và nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Kiểm tra nhanh 43 thanh niên có mặt tại quán Karaoke thì có 34 người dương tính với ma tuý.

Quán karaoke ngoài đóng cửa, trong cho hàng chục nam thanh nữ tú sử dụng ma tuý - 2

Bên ngoài cơ sở này đóng cửa như không hoạt động để qua mặt cơ quan chức năng.

Dù quán Karaoke là một trong những loại hình giải trí phải tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, nhưng quán karaoke trên vẫn lén lút hoạt động.

Để qua mặt cơ quan chức năng, quán Karaoke này đóng cửa bên ngoài như không hoạt động, nhưng bên trong vẫn cho khách vào vui chơi, sử dụng trái phép ma tuý.

Video:Triệt phá ổ mại dâm núp bóng quán karaoke ở Đắk Lắk

 
HIỀN MAI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !