Liên tiếp phát hiện quán karaoke bất chấp lệnh cấm, cho khách mở 'tiệc ma túy'
  • Zalo

Liên tiếp phát hiện quán karaoke bất chấp lệnh cấm, cho khách mở 'tiệc ma túy'

Bản tin 113 Thứ Bảy, 02/05/2020 07:40:00 +07:00
(VTC News) -

Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) liên tiếp bắt giữ hàng chục thanh niên có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke trong lúc đang có lệnh cấm.

Mới đây, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị này triển khai lực lượng rà soát, kiểm tra các cơ sở kinh doanh các dịch vụ không cần thiết (karaoke, massage, quán bar, vũ trường, trò chơi điện tử, internet...), yêu cầu tạm đình chỉ hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19.

Tuy nhiên, một số cơ sở kinh doanh karaoke vẫn lén lút hoạt động, vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, thậm chí các vị khách còn sử dụng trái phép chất ma túy ngay tại quán karaoke.

Đáng chú ý, khoảng 23h30 ngày 28/4, Công an huyện Ứng Hòa phối hợp với Công an xã Hòa Nam kiểm tra hành chính quán karaoke Tuấn Phương ở thôn Nam Dương (xã Hòa Nam) thì phát hiện và bắt quả tang 12 người (6 nam, 6 nữ) trong một phòng hát có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Liên tiếp phát hiện quán karaoke bất chấp lệnh cấm, cho khách mở 'tiệc ma túy' - 1

Công an bắt giữ hàng chục thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke ở Hà Nội. (Ảnh: Công an TP Hà Nội)

Tang vật thu giữ là 1 viên nén màu xanh và một số tinh thể màu trắng trên đĩa sứ, kết quả giám định đều là ma túy tổng hợp. Cơ quan công an cũng xác định có 11/12 người dương tính với ma túy.

Một trường hợp tương tự khác, khoảng 23h30 ngày 7/4, Công an huyện Ứng Hòa cũng phát hiện có 4 phòng hát trong quán đang hoạt động, có 24 khách (11 nam, 13 nữ) có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Lực lượng chức năng thu giữ 2,581g Ketamin cùng một số tang vật khác có liên quan và đưa nhóm thanh niên này về trụ sở làm việc.

Bước đầu, công an huyện làm rõ quản lý quán Karaoke là Nguyễn Xuân Kiệm (30 tuổi, trú tại xã Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức) có hành vi bán trái phép chất ma túy cho khách đến sử dụng và 6 kẻ khác có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Công an huyện Ứng Hòa đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Video: Quán karaoke ở Hà Nội đóng cửa vì COVID-19

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Liên tiếp phát hiện quán karaoke bất chấp lệnh cấm, cho khách mở 'tiệc ma túy'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin