• Zalo

Philips ra mắt giải pháp công nghệ lọc khí tiên phong cho không gian trong lành

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Ba, 17/11/2020 10:10:39 +07:00
(VTC News) -

Philips cho ra mắt máy lọc không khí Philips dòng 3000i và 2000i – bộ đôi sản phẩm sở hữu đột phát mới về công nghệ, giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

Để hỗ trợ cải thiện chất lượng không khí, các dòng máy lọc mới của Philips được cải tiến với khả năng loại bỏ tới 99,9% vi-rút và khí dung ra khỏi không khí. Nhờ bộ lọc Philips NanoProtect HEPA, máy cũng hỗ trợ loại bỏ đến 99,97% các hạt bụi với kích thước nhỏ tới 0,003μm (tương đương 3nm).

Philips ra mắt giải pháp công nghệ lọc khí tiên phong cho không gian trong lành - 1

Máy lọc không khí Philips 3000i series – sản phẩm sở hữu đột phát mới về công nghệ.

Các dòng máy lọc không khí của Philips được thiết kế dành riêng cho môi trường hiện đại như nhà ở, văn phòng, phòng khám, trường học...

Sản phẩm sử dụng màng lọc HEPA – màng lọc hiện đang được sử dụng trong hầu hết các bệnh viện. Khả năng cản luồng khí thấp của bộ lọc được đánh giá và chứng minh dựa trên Tốc Độ Phân phối Không khí Sạch (CADR), giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về tốc độ làm sạch và hiệu quả của máy lọc không khí sẽ đạt mức tối đa.

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Philips ra mắt giải pháp công nghệ lọc khí tiên phong cho không gian trong lành" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin