Phí Minh Long mắc sai lầm, Hà Nội FC thua ngược CLB TP.HCM

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 02/01/2021 19:16:47 +07:00
(VTC News) -

Hà Nội FC thua ngược CLB TP.HCM ở giây cuối cùng của trận đấu giao hữu trên sân Thống Nhất chiều 2/1.

Vừa gia nhập Hà Nội FC ngày đầu năm mới, tiền đạo Bruno Cantanhede ngay lập tức được HLV Chu Đình Nghiêm đưa vào đội hình chính trong trận giao hữu với CLB TP.HCM. Một ngoại binh mới đến khác là Geovane Magno cũng ra sân lần đầu cho đội bóng Thủ đô.

Bruno chỉ mất hơn một phút để chứng minh khả năng không chiến của mình. Tiền đạo người Brazil mở tỉ số cho Hà Nội FC bằng một cú đánh đầu sau quả phạt góc của Quang Hải.

Phí Minh Long mắc sai lầm, Hà Nội FC thua ngược CLB TP.HCM - 1

Bruno ghi bàn ngay ở phút thứ hai.

Hà Nội FC chủ động kiểm soát trận đấu ở nhịp độ chậm. CLB TP.HCM cố gắng tấn công và dấu ấn của HLV Alexander Polking được thể hiện ở nhiều tình huống phối hợp chuyền bóng có nét. Dù vậy, đội chủ nhà không tạo ra sức ép đủ lớn và không có nhiều cơ hội nguy hiểm.

Đội đương kim á quân duy trì thế trận không tệ, kể cả sau khi rút hết các ngoại binh ra nghỉ. Tuy nhiên, những sai lầm ở hàng phòng ngự khiến họ để thua ngược và đây sẽ là vấn đề lớn mà HLV Chu Đình Nghiêm cần giải quyết trước khi mùa giải khởi tranh.

CLB TP.HCM gỡ hòa ở phút 85 bằng một quả phạt đền, xuất phát từ pha mất bóng của Đặng Văn Tới và tình huống phạm lỗi của Đình Trọng. Đến giây cuối cùng của trận đấu, thủ môn Phí Minh Long có pha ra vào không hợp lý, tạo cơ hội cho Võ Huy Toàn ấn định chiến thắng 2-1 cho CLB TP.HCM.

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn