Kiatisak gảy đàn hát Đôi mắt Pleiku ở quán cà phê của Tuấn Anh, Công Phượng

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 02/01/2021 13:24:00 +07:00
(VTC News) -

Kiatisak lần đầu giao lưu trực tiếp với người hâm mộ sau khi kết thúc 14 ngày cách ly.

Video: Kiatisak gảy đàn hát Đôi mắt Pleiku

"Sáng nay tôi quá vui", Kiatisak chia sẻ trong buổi giao lưu tại quán cà phê Ông Bầu ở TP.HCM sáng 2/1. Đây là lần đầu tiên cựu danh thủ Thái Lan xuất hiện trước người hâm mộ, bên cạnh các học trò mới, trong vai trò HLV trưởng Hoàng Anh Gia Lai.

Kiatisak nhận lời bầu Đức về dẫn dắt đội bóng phố núi từ cuối năm 2020. Tuy nhiên anh vừa hoàn thành cách ly 14 ngày khi đến Việt Nam và chưa trực tiếp làm việc cùng các học trò.

"Tôi ở trong phòng cách ly 14 ngày chán quá. Muốn gặp anh em, muốn dạy các cầu thủ", Kiatisak nói bằng tiếng Việt.

Kiatisak gảy đàn hát Đôi mắt Pleiku ở quán cà phê của Tuấn Anh, Công Phượng - 1

Kiatisak giao lưu với người hâm mộ.

Địa điểm diễn ra buổi giao lưu của Kiatisak là quán cà phê flagship đầu tiên của chuỗi Ông Bầu, thuộc sở hữu của 6 cầu thủ HAGL là Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy và Văn Thanh. Đích thân Tuấn Anh, Công Phượng tự tay pha cà phê sữa và cà phê trứng mời thầy mới.

"Cà phê thơm, đậm vị đúng chuẩn gu Việt. Biết tôi thích nên các học trò đã tặng cho tôi món quà đặc biệt là mời đến trực tiếp quán Ông Bầu để thưởng thức”, HLV trưởng của HAGL cho biết.

Kiatisak gảy đàn hát Đôi mắt Pleiku ở quán cà phê của Tuấn Anh, Công Phượng - 2

HAGL chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý đặc biệt của truyền thông trong mùa giải tới.

Chuỗi cà phê Ông Bầu là thương hiệu được thành lập bởi 3 ông bầu bóng đá Việt Nam gồm bầu Đức (HAGL), bầu Thắng (Đồng Tâm), bầu Hải (NutiFood). Tuy ra mắt chưa lâu nhưng các quán cafe này đã trở thành địa điểm quen thuộc của những tín đồ mê cà phê thật và người hâm mộ cuồng nhiệt với bóng đá, đặc biệt khi có sự xuất hiện của những ngôi sao ĐTVN như Công Phượng, Tuấn Anh hay HLV Park Hang Seo.

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn