Tuấn Anh, Công Phượng trăn trở: Sắp lớn tuổi rồi, muốn đạt thành tích cùng HAGL

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 02/01/2021 13:04:38 +07:00
(VTC News) -

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh tin rằng đây là lúc các cầu thủ HAGL phải hướng đến thành tích cao.

Sáng nay (2/1) là lần đầu tiên Tuấn Anh và đồng đội gặp thầy mới Kiatisak, sau khi tân HLV trưởng Hoàng Anh Gia Lai kết thúc 14 ngày cách ly. Các cầu thủ gọi "Zico Thái" theo cách thân mật là "anh Sắc".

"Hôm nay là ngày đầu tiên em gặp anh Sắc, chiều nay tập buổi đầu tiên. Anh Sắc bắt đầu công việc, lối chơi của HAGL sẽ rõ ràng hơn", tiền vệ Tuấn Anh chia sẻ trong lần đầu xuất hiện trước người hâm mộ cùng HLV trưởng người Thái Lan.

Đội trưởng của HAGL cũng bày tỏ mong muốn đưa đội bóng phố núi đạt thành tích cao dưới sự dẫn dắt của Kiatisak. Lúc này, Tuấn Anh và các đồng đội cùng lứa U19 năm xưa như Công Phượng, Xuân Trường... đều đã trưởng thành sau nhiều năm chinh chiến V-League.

Tuấn Anh, Công Phượng trăn trở: Sắp lớn tuổi rồi, muốn đạt thành tích cùng HAGL - 1

Tuấn Anh, Công Phượng cùng Kiatisak giao lưu tại quán cà phê Ông Bầu thuộc sở hữu của 6 cầu thủ HAGL.

"Anh em đều quyết tâm làm được điều gì đó. Các cầu thủ đã trưởng thành rồi, chỉ cần hơn 2 năm nữa là lớn tuổi hết rồi. Anh em muốn đạt thành tích", Tuấn Anh nói.

Có cùng quyết tâm như Tuấn Anh, Công Phượng tin rằng đã đến lúc HAGL phải tự đặt mục tiêu cao sau những năm không đạt thành tích tốt. Bản thân tiền đạo này rất mong chờ được thể hiện khi trở lại với đội bóng phố núi, mang theo những kinh nghiệm có được trong thời gian khoác áo các CLB khác.

"Phượng vừa rồi đi rất nhiều đội, học hỏi rất nhiều. Môi trường bóng đá Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ có nhiều sự khác biệt. Dù không thi đấu nhiều nhưng Phượng học hỏi được kinh nghiệm từ những nền bóng đá phát triển, cả trong sân lẫn ngoài đời", Công Phượng nói.

"Năm nay về chắc hẳn cầu thủ HAGL cũng đã thực hành, học hỏi được rất nhiều từ những năm qua. Thành tích năm qua của HAGL không được tốt nhưng Phượng nghĩ năm tới các cầu thủ đã trưởng thành, sẽ cố gắng hết sức mình đưa HAGL trở lại vị trí tốt nhất, cao nhất".

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn