Phát hiện từng khúc giun trắng ởn trong món lòng lợn khoái khẩu của người Việt

(VTC News) - Món lòng lợn khoái khẩu của người Việt tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khủng khiếp, video từng đốt giun lúc nhúc được rút ra trong đĩa lòng đang ăn dưới đây sẽ khiến bạn phát khiếp.

Clip rút từng đốt giun ra khỏi miếng lòng lợn được một facebook có tên Vinh Pham chia sẻ. Bài viết đăng tải trên facebook gồm 1 video và 2 ảnh chụp cận cảnh món lòng lợn khoái khẩu của người Việt và những đốt giun trắng ởn được rút ra.

Trong clip được đăng tải có thể thấy những đốt giun nằm gọn trong từng khúc lòng đã được nấu chín, khá to và dài. Những người đang thưởng thức đĩa lòng lợn luộc này đang dùng tay rút từng đoạn của con giun ra ngoài.

Thành quả thu được là một "núi" xác giun to và mập rất kinh dị.

Video: Rùng mình cảnh rút giun khỏi miếng lòng lợn

Clip và hình ảnh rút giun trong lòng lợn đã nhận được gần 33.000 lượt chia sẻ cùng hàng ngàn bình luận.

Có bình luận cho rằng, đây chỉ là hình ảnh dàn dựng, tuy nhiên đa phần mọi người đều công nhận đây là tình trạng có thật.

Việc bạn gặp giun sán trong lòng lợn là chuyện bình thường, vì các quán ăn chế biến không cẩn thận nên mới thường xuyên xảy ra tình trạng này.

Phat hien tung khuc giun trang on trong mon long lon khoai khau cua nguoi Viet hinh anh 1

Cận cảnh những đốt giun được rút ra từ miếng lòng (Nguồn: FB Vinh Pham) 

Lòng lợn nhồi luộc chín là món ăn được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng, tuy nhiên vì là nội tạng nên lòng rất bẩn, cần phải được chế biến cẩn thận.

>>> Đọc thêm: Nhìn lại toàn cảnh vụ VN Pharma nhập thuốc ung thư H-Capita 'giả'

Thu Thủy
Bình luận