Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phát hiện giúp tăng tỷ lệ sống sót của người bị ung thư cổ tử cung lên 50%

Sức khỏe Thứ Ba, 13/11/2018 16:59:00 +07:00

Nhóm khoa học ở Mỹ vừa nghiên cứu thành công một hoạt chất có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Giáo sư Judith A. Smith - phụ trách Khoa Sản, Phụ khoa và Sinh sản thuộc Trường UTHealth McGovern (Mỹ) cùng các cộng sự vừa nghiên cứu thành công một hoạt chất AHCC có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị ung thư.

GS Judith nghiên cứu trên những cơ thể sống của động vật và cả con người. Kết quả, hoạt chất AHCC có thể làm tăng số lượng và hoạt động của các tế bào có khả năng tiêu diệt những tế bào gây hại cho cơ thể.

Hoạt chất này hoạt động như một liệu pháp miễn dịch trị liệu, có thể kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể làm việc nhiều hơn hoặc thông minh hơn. Qua đó, giúp cơ thể chống lại bệnh tật, trong đó có virus HPV - loại virus gây ra các bệnh sùi mào gà, ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

“Chúng tôi điều trị bằng phương pháp này cho hơn 260 bệnh nhân bị ung thư cổ tử cung tại Mỹ. Kết quả thật bất ngờ, tỷ lệ sống của người không sử dụng hoạt chất AHCC chỉ ở mức 25%, trong khi người được sử dụng tăng cơ hội sống lên 50%”, GS Judith cho biết.

giao su judith

 GS Judith A. Smith cùng các cộng sự vừa cho ra đời loại hoạt chất đột phá trong điều trị ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Kết quả nghiên cứu thành công hoạt chất AHCC trong các giai đoạn vừa qua làm không ít các bác sĩ, nhà khoa học trên thế giới và Mỹ bất ngờ.

“Lần đầu tiên, chúng tôi chứng minh được chế phẩm bổ sung AHPC sử dụng điều trị từ 3 đến 9 tháng có thể loại bỏ được sự lây nhiễm của virus HPV. Điều này cũng được khẳng định trong tất cả các kết quả nghiên cứu tiền lâm sàng đã thực hiện”, GS Judith nhấn mạnh.

Hoạt chất AHCC được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 70 bệnh viện, trường đại học và các trung tâm nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Hiện nó được sử dụng tại hơn 20 quốc gia và khoảng trên 1.000 bệnh viện, các cơ sở y tế hàng đầu của Mỹ và Nhật Bản.

>>> Đọc thêm: Phương pháp hỗ trợ miễn dịch điều trị ung thư 'thần kỳ' ra sao?

Video: Việt Nam ứng dụng liệu pháp điều trị miễn dịch ung thư đoạt giải Nobel như thế nào

Phạm Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin