Phẫn nộ thầy giáo giật tóc, đánh nữ sinh bất tỉnh

(VTC News)- Đoạn clip ghi lại hình ảnh một thầy giáo Trung Quốc kéo tai nam sinh, giật tóc, đánh một nữ sinh khác đến bất tỉnh gây phẫn nộ cư dân mạng.
Theo Shanghaiist, vụ việc xảy ra hôm 11/7 tại trường trung học Kedong, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc và được ghi lại qua một camera giám sát.
Video cho thấy thầy giáo dạy toán Liu Yuchun giận dữ cầm tai một nam học sinh xách lên, quát mắng rồi lại xô cậu bé này ngã xuống ghế. Sau đó, ông Liu quay ra sau và bất ngờ túm tóc của nữ sinh tên Chen lôi xành xạch từ bàn ra khỏi lớp học trong sự sợ hãi của các học sinh khác.
Bất chấp một người khác can ngăn, Liu xô ngã Chen giữa hành lang của dãy lớp học, lấy chân đá vào người cô bé, rồi lại lôi em dậy, xô mạnh vào tường và tiếp tục chửi rủa. Không rõ vì quá sợ hãi hay vì đau mà Chen đã ngã khuỵa xuống bất tỉnh. 
Ngay sau đó, thầy giáo Liu Yuchun thừa nhận mình đã quá tay. "Tôi đã sai. Tôi thừa nhận. Tôi đã nhận lỗi với các học sinh sau vụ việc", Liu nói với các phóng viên.
Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng hành động bạo lực này là không thể chấp nhận, nhất là đối với một người giáo viên.
Xem clip:

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN