PGS.TS Phan Văn Toại và công trình nghiên cứu cải thiện tình trạng viêm xoang

Bệnh và thuốcThứ Ba, 03/03/2020 21:07:00 +07:00
(VTC News) -

Là cánh chim đầu đàn trong nền y học nước nhà, PGS.TS Phan Văn Toại gây được tiếng vang với công trình nghiên cứu về triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Dành 40 năm cho sự nghiệp khám chữa bệnh, mang đến sức khỏe cho cộng đồng, PGS.TS Phan Văn Toại không ngừng nỗ lực để phát triển nền y học nước nhà. Những công trình nghiên cứu của ông được ứng dụng nhiều trong cuộc sống và cho thấy tác dụng hiệu quả.

PGS.TS Phan Văn Toại và công trình nghiên cứu cải thiện tình trạng viêm xoang - 1

 

Hiểu được nỗi khổ của những người mắc phải triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng phải đối mặt, PGS.TS Phan Văn Toại đã dành nhiều năm tâm huyết để nghiên cứu về triệu chứng này. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LikiGold là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên những nghiên cứu của Phó giáo sư. Sản phẩm có thành phần tự nhiên từ 10 loại dược liệu quý dân tộc gồm: Tân di hoa, thương nhĩ tử, xạ can, kim ngân hoa, tô mộc, thổ phục linh, xuyên khung, bạch chỉ, kinh giới, tô diệp.

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang giúp cho người sử dụng có thể mang theo bên mình, dễ dàng trong việc bảo quản.

Đơn vị chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Vitaco Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 802, số 627 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Liên hệ: 0868 400 999

Tư vấn miễn phí: https://www.likigold.net/

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp