Ông Trần Anh Tú tái đắc cử Chủ tịch VPF
  • Zalo

Ông Trần Anh Tú tái đắc cử Chủ tịch VPF

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 28/11/2020 14:37:00 +07:00
(VTC News) -

Ông Trần Anh Tú tiếp tục làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

Tại Đại hội đồng cổ đông VPF, ông Trần Anh Tú tiếp tục được bầu làm Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2020-2023. Ông Trần Anh Tú, Ủy viên thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đảm nhiệm vai trò đứng đầu VPF từ tháng 12/2017.

VPF cũng bầu ra hai Phó Chủ tịch mới là ông Nguyễn Minh Ngọc và ông Nguyễn Quốc Hội. Ông Nguyễn Minh Ngọc, người đang giữ chức Phó Tổng thư ký VFF, cũng được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc mới của VPF.

Ông Trần Anh Tú tái đắc cử Chủ tịch VPF - 1

Ông Trần Anh Tú tiếp tục làm Chủ tịch VPF.

"Với tinh thần nỗ lực hết mình, sự hỗ trợ của tất cả các cơ quan truyền thông, chúng tôi sẽ cố gắng điều hành giải đấu chuyên nghiệp năm 2021 một cách tốt nhất", tân Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc phát biểu.

Ông Nguyễn Minh Ngọc không phải nhân vật mới trong đội ngũ lãnh đạo VPF. Trong giai đoạn 2015-2018, ông từng làm Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp. 

"Có Tổng giám đốc mới giảm tải rất nhiều công việc. Anh Ngọc tổ chức thi đấu có lẽ là một trong những người tốt nhất Việt Nam hiện nay, những công việc khác chúng tôi sẽ sát cánh với anh Ngọc để các mảng của công ty hoạt động trơn tru", Chủ tịch VPF Trần Anh Tú nói về việc bổ nhiệm Tổng giám đốc Nguyễn Minh Ngọc. Trong nhiệm kỳ 2018-2020, ông Trần Anh Tú kiêm nhiệm cả chức danh này. 

Lần thứ hai đắc cử Chủ tịch VPF, bầu Tú chia sẻ: "Qua nhiệm kỳ vừa qua, tôi tích lũy kinh nghiệm có hướng để đảm bảo hoạt động công ty tốt hơn. Trong thời điểm hiện nay, việc duy trì hoạt động rất khó khăn nhưng tôi tin sẽ hoàn thành được công việc".

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ông Trần Anh Tú tái đắc cử Chủ tịch VPF" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin