Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng dã man: Phòng GD&ĐT huyện nói gì?

Tin tức - Sự kiệnThứ Sáu, 09/04/2021 15:19:44 +07:00
(VTC News) -

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa thông tin về trường hợp nữ sinh lớp 8 bị nhóm người đánh hội đồng dã man.

Video: Nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man

Chiều 9/4, trả lời VTC News, ông Lê Thanh Kính, Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, phòng đã chỉ đạo trường học liên quan xác minh, báo cáo việc một nữ sinh lớp 8 bị một nhóm bạn đánh hội đồng.
Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng dã man: Phòng GD&ĐT huyện nói gì? - 1

Nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man. (Ảnh: Cắt từ clip)

“Sự việc đã xảy ra từ tuần trước, đến ngày 8/4, clip mới được chia sẻ trên mạng xã hội và gây nhiều bức xúc. Tuần trước, sau khi nắm bắt thông tin, Phòng GD&ĐT huyện Châu Đức đã xác minh và báo cáo lên UBND huyện. Hiện tại Công an và chính quyền xã đã vào cuộc điều tra. Riêng học sinh nữ bị đánh cũng đã ổn định tinh thần và đi học trở lại. Về phía Phòng GD&ĐT huyện cũng đã động viên học sinh để em nhanh chóng vượt qua cú sốc này”, ông Kính nói.

Cũng theo ông Kính, nữ sinh bị đánh hội đồng là N.T.T. (học sinh lớp 8 Trường THCS Quang Trung, huyện Châu Đức). Nhóm người đánh em T. đã thôi học từ lâu, nên Phòng GD&ĐT huyện Châu Đức không thể có biện pháp kỷ luật.

Trước đó, tối 8/4, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng dã man. Không chỉ túm tóc, tát vào mặt, đạp vào bụng liên tiếp mà nhóm người này còn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nữ sinh.

Sáng 9/4, Công an xã Nghĩa Thành (huyện Châu Đức) đã mời các bên liên quan đến làm việc.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !