Nữ sinh Học viện Ngân hàng sở hữu nhan sắc “đẹp như tượng tạc”

Diễn đànThứ Năm, 25/06/2020 06:54:29 +07:00
(VTC News) -

Đoàn Triệu Diệu Anh sở hữu gương mặt xinh đẹp, mắt to tròn và góc nghiêng ấn tượng dễ dàng gây thiện cảm cho người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng sở hữu nhan sắc “đẹp như tượng tạc” - 1

Đoàn Triệu Diệu Anh (sinh năm 2001, quê Nam Định) hiện đang là sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý tại Học viện Ngân hàng. Diệu Anh trở nên nổi tiếng khi những hình ảnh xinh xắn, ưa nhìn của em bất ngờ được đăng tải trên các diễn đàn mạng xã hội.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng sở hữu nhan sắc “đẹp như tượng tạc” - 2

Với Diệu Anh, việc được nhiều người biết đến nghĩa là có thêm những người bạn mới đến từ khắp mọi miền Tổ quốc. Diệu Anh cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện đời thường, và mỗi hình ảnh của nữ sinh này đều nhận về “cơn mưa lời khen”.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng sở hữu nhan sắc “đẹp như tượng tạc” - 3

Quan điểm sống của Diệu Anh là “Sống biết điều sẽ gặp nhiều may mắn”. Theo Diệu Anh, một cô gái hiện đại không chỉ cần mỗi yếu tố xinh đẹp mà cần có sự hiểu biết, có vốn sống, biết cách ứng xử “hợp tình hợp lý” với từng hoàn cảnh nhất định.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng sở hữu nhan sắc “đẹp như tượng tạc” - 4

Diệu Anh chia sẻ: “Trước đây mình khá nhút nhát, không dám tham gia nhiều hoạt động. Nhưng từ khi bước chân vào môi trường đại học, mình dần tự tin hơn và mình hiểu, nếu cứ mãi thu mình thì sẽ bỏ qua nhiều cơ hội”.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng sở hữu nhan sắc “đẹp như tượng tạc” - 5

Ngoài thời gian dành cho việc học ở trường, Diệu Anh còn là mẫu ảnh quen thuộc của nhiều cửa hàng thời trang và ảnh nghệ thuật của nhiếp ảnh gia. Diệu Anh biết được góc đẹp của mình, biết cách chăm chút bản thân nhiều hơn để có thể phát triển thêm các kỹ năng khác.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng sở hữu nhan sắc “đẹp như tượng tạc” - 6

Nhờ công việc này, Diệu Anh tự kiếm tiền để không phụ thuộc tài chính vào bố mẹ. Hơn thế nữa, điều khiến cô gái Nam Định cảm thấy hãnh diện chính là được theo học ở ngôi trường mơ ước.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng sở hữu nhan sắc “đẹp như tượng tạc” - 7

Diệu Anh là người luôn đề cao sự chân thành, thấu hiểu trong các mối quan hệ tình bạn hay tình yêu. Với Diệu Anh, khi người ta đối đãi với nhau một cách tử tế, thật lòng thì mối quan hệ đó sẽ ngày càng bền chặt hơn.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng sở hữu nhan sắc “đẹp như tượng tạc” - 8

Phong cách thời trang của Diệu Anh khá đa dạng, lúc năng động, trẻ trung, khi nữ tính, nhẹ nhàng. Nhờ đó, Diệu Anh xuất hiện với những hình ảnh ấn tượng, nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng sở hữu nhan sắc “đẹp như tượng tạc” - 9

Trong tương lai, Diệu Anh hy vọng bản thân có thể trở thành một người độc lập, tự chủ và có thu nhập ổn định để lo cho gia đình cuộc sống đầy đủ hơn.

Nhi Nhi
Bình luận
vtc.vn