Xao xuyến vẻ đẹp của nữ sinh Học viện Ngân hàng

Diễn đànThứ Bảy, 13/06/2020 16:29:43 +07:00
(VTC News) -

Sở hữu nét đẹp trong trẻo, dễ thương, nữ sinh Hồng Nhung “hút mắt” người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên.

Xao xuyến vẻ đẹp của nữ sinh Học viện Ngân hàng - 1

Lê Thị Hồng Nhung (sinh năm 1998, quê Hà Tĩnh) đang là sinh viên năm cuối khoa Quản trị kinh doanh, Học viện Ngân hàng. Điều khiến Hồng Nhung cảm thấy hài lòng nhất cho đến hiện tại chính là được học tại ngôi trường yêu thích.

Xao xuyến vẻ đẹp của nữ sinh Học viện Ngân hàng - 2

Hồng Nhung thích sự năng động, nhanh nhạy của ngành học. Thêm nữa, bản thân cô cũng trở nên tự tin và dám thể hiện bản thân nhiều hơn.

Xao xuyến vẻ đẹp của nữ sinh Học viện Ngân hàng - 3

Hồng Nhung đang trong quá trình hoàn thành khóa luận tốt nghiệp. Với Nhung, đây là quãng thời gian sinh viên ý nghĩa, thế nên Nhung trân trọng từng khoảnh khắc trôi qua.

Xao xuyến vẻ đẹp của nữ sinh Học viện Ngân hàng - 4

Suốt quãng đời sinh viên, Hồng Nhung không những chăm chỉ học hành mà còn hăng hái tham gia các hoạt động chung. 

Xao xuyến vẻ đẹp của nữ sinh Học viện Ngân hàng - 5

“Mình có cảm giác bản thân trở nên hoạt bát, năng động hơn khi được cùng mọi người làm những điều ý nghĩa. Trước đây, khi học cấp 3 thầy cô thường bảo mình hiền, ít nói, còn bây giờ mình tự tin hơn rất nhiều rồi”, Hồng Nhung tâm sự. 

Xao xuyến vẻ đẹp của nữ sinh Học viện Ngân hàng - 6

Đi học xa nhà, Hồng Nhung phải tập mình tự lập, vượt qua những khó khăn, thử thách. Khi vấp ngã, mệt mỏi, Nhung nghĩ đến gia đình để có thêm sức mạnh tinh thần.

Xao xuyến vẻ đẹp của nữ sinh Học viện Ngân hàng - 7

Trong cuộc sống, gia đình chính là điều quan trọng nhất với Hồng Nhung. Bởi dù đi xa đến đâu, khi trở về bên vòng tay người thân, Nhung lại thoải mái là chính mình, lại được nhận yêu thương vô điều kiện.

Xao xuyến vẻ đẹp của nữ sinh Học viện Ngân hàng - 8

Nữ sinh Ngân hàng cũng cảm thấy may mắn khi bên cạnh luôn có những người bạn thân thiết, cùng nhau chia sẻ và an ủi vui buồn đời sống thường nhật. Đối với Nhung, trong tình bạn, sự chân thành và thẳng thắn chính là yếu tố giúp mối quan hệ vững chắc hơn.

Nhi Nhi, Ảnh: Đặng Hải Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !