Vẻ đẹp trong veo như búp bê của nữ sinh trường Báo

Diễn đànThứ Bảy, 20/06/2020 07:24:09 +07:00
(VTC News) -

Vũ Thị Thu Hương sở hữu nhan sắc nổi bật với đôi mắt to tròn cuốn hút cùng nước da trắng sáng, hiện cô đang là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Vẻ đẹp trong veo như búp bê của nữ sinh trường Báo  - 1

Vũ Thị Thu Hương (sinh năm 2001, Hà Nam) chia sẻ, ngay từ nhỏ bản thân đã vô cùng hứng thú với ngành truyền thông. Thu Hương là cô gái bản lĩnh, quyết đoán và luôn cố gắng với những mục tiêu đã đặt ra. (Ảnh: Phạm Việt Cường)

Vẻ đẹp trong veo như búp bê của nữ sinh trường Báo  - 2

Nữ sinh trường Báo cho rằng, tuổi trẻ là quãng thời gian ý nghĩa để thực hiện ước mơ. Cứ nỗ lực hết mình thì dù kết quả cuối cùng như thế nào cũng không phải hối tiếc. Thu Hương cảm thấy hài lòng với những gì đang có ở hiện tại. (Ảnh: Phạm Việt Cường)

Vẻ đẹp trong veo như búp bê của nữ sinh trường Báo  - 3

Trên trang cá nhân, Thu Hương cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh cuộc sống đời thường để chia sẻ cùng mọi người. Mỗi khoảnh khắc của Hương đều nhận về “cơn mưa lời khen” bởi nhan sắc xinh xắn, ngọt ngào. (Ảnh: Phạm Việt Cường)

Vẻ đẹp trong veo như búp bê của nữ sinh trường Báo  - 4

Thu Hương cho biết: “Mình thật sự cảm thấy vui vì được nhiều người quan tâm, yêu thương như vậy. Mình luôn tự nhủ phải cố gắng thật nhiều để hoàn thiện bản thân hơn, xứng đáng với sự kỳ vọng của những người yêu thương mình”. (Ảnh: Phạm Việt Cường)

Vẻ đẹp trong veo như búp bê của nữ sinh trường Báo  - 5

Thu Hương hiểu rằng, nhiệm vụ quan trọng nhất chính là học tập. Bởi thế nữ sinh này dành hầu hết thời gian để nắm vững các kiến thức cơ bản, chăm chú nghe giảng trên lớp, đồng thời rèn luyện thêm các kỹ năng mềm. (Ảnh: Phạm Việt Cường)

Vẻ đẹp trong veo như búp bê của nữ sinh trường Báo  - 6

Với Thu Hương, một cô gái hiện đại cần biết được các điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, từ đó phát huy lợi thế. Hơn thế nữa, một cô gái đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình xinh xắn mà còn cần có sự hiểu biết, đối nhân xử thế phù hợp. (Ảnh: Ngọc Long)

Vẻ đẹp trong veo như búp bê của nữ sinh trường Báo  - 7

Ngoài thời gian học, Thu Hương cũng là người mẫu ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia và nhãn hàng săn đón. Công việc người mẫu ảnh giúp Thu Hương có thêm thu nhập, mở rộng các mối quan hệ và phát triển bản thân. (Ảnh: Ngọc Long)

Vẻ đẹp trong veo như búp bê của nữ sinh trường Báo  - 8

Phong cách thời trang của Thu Hương chính là sự nữ tính, nhẹ nhàng nhưng cũng năng động, thoải mái. (Ảnh: Ngọc Long)

Nhi Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !