• Zalo

Nữ hiệu trưởng nướng trăm tỷ đồng vào game online, tự sát vì nợ nần chồng đất

Tin tức - Sự kiệnThứ Hai, 29/11/2021 15:47:42 +07:00
(VTC News) -

Nữ hiệu trưởng dùng hàng trăm tỷ đồng trong số tiền mình lừa đảo để "nướng" vào các trò chơi trực tuyến.

Khi Đồng Mẫn được bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Tiểu học Hợp Giang Thiên Lập (Lô Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc) năm 2017, các giáo viên trong trường đều ủng hộ bởi Đồng là giáo viên ưu tư, từng giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ cấp tỉnh, quốc gia. 

Tuy nhiên, thời điểm này cũng đánh dấu vết trượt dài của Đồng. 

Nữ hiệu trưởng nướng trăm tỷ đồng vào game online, tự sát vì nợ nần chồng đất - 1

Đồng từ giữ chức hiệu trưởng trong hơn 3 năm. (Ảnh: Sohu)

Theo xác nhận mới đây của trường Tiểu học Hợp Giang Thiên Lập, thời gian giữ chức hiệu trưởng (từ tháng 9/2017 đến tháng 11/2020), Đồng ngụy tạo một số dự án đầu tư, vay tiền đồng nghiệp, phụ huynh học sinh. Số tiền Đồng lừa đảo lên tới 50 triệu NDT (khoảng 178 tỷ đồng).

Trường tiểu học này cho biết, sau khi phát hiện hành vi của Đồng, họ lập tức thu hồi chức vụ hiệu trưởng và chấm dứt hợp đồng lao động. 

Được biết một phần trong số tiền lừa đảo được Đồng dùng để nạp tiền cho các trò chơi trực tuyến. Trong 7 năm, Đồng nạp tới 30 triệu NDT (khoảng 100 tỷ đồng) để chơi một trò chơi trực tuyến nhập vai có tên "Chiến binh Datang". 

Áp lực về món nợ khiến Đồng quyết định tự sát hồi tháng 6 vừa qua. 

Công an thị trấn Lôi Châu cho biết họ đã lập hồ sơ về trường hợp của Đồng và vẫn đang tiếp tục điều tra. 

Chồng của Đồng, Lý Thanh Hoa từng giữ chức Giám đốc phòng Tư pháp huyện, nhưng bị cách chức cách đây 2 tháng. Đồng không bình luận gì về các thông tin liên quan tới vợ mình. 

Diệu Hoa(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: