NSND Lê Khanh: 'Bố tôi 84 tuổi nhưng vẫn có bạn gái ở bên’

Sao ViệtThứ Sáu, 02/10/2020 13:08:00 +07:00
(VTC News) -

NSND Lê Khanh cho biết, ở tuổi 84, bố chị vẫn có bạn gái; người phụ nữ này đã ở bên ông suốt 20 năm qua.

Trong chương trình Chị chị em em, NSND Lê Khanh vừa chia sẻ về người phụ nữ đã ở bên cạnh bố chị trong gần 20 năm qua.

Ngôi sao phim Gái già lắm chiêu cho hay, bố mẹ chị - NSND Trần Tiến và diễn viên Lê Mai - không hạnh phúc khi ở bên nhau. Chính vì thế, chị luôn mong cả cha lẫn mẹ dũng cảm chọn hạnh phúc và có được niềm vui cho riêng mình. 

"Bố tôi từng vừa đẹp trai, vừa nổi tiếng, có rất nhiều bóng hồng ngưỡng mộ, muốn chăm sóc. Bây giờ, bố tôi đã 84 tuổi, hình ảnh và ánh hào quang của người nghệ sĩ không còn nữa nhưng rất xúc động khi ông có một người bạn gái, 18 - 20 năm vẫn miệt mài chăm nom, săn sóc cho ông" - NSND Lê Khanh chia sẻ.

Nữ diễn viên xúc động nói thêm: "Tôi trân trọng người phụ nữ đó. Bố tôi không còn cường tráng, không còn phong độ nhưng vẻ đẹp của ông trong mắt người phụ nữ đó vẫn còn nguyên. Có cô ấy, những lúc đi xa như này tôi rất an tâm".

NSND Lê Khanh: 'Bố tôi 84 tuổi nhưng vẫn có  bạn gái ở bên’ - 1

NSND Trần Tiến và ba con gái - Lê Vân, Lê Khanh và Lê Vi.

Ngay trên sóng truyền hình, NSND Lê Khanh gửi lời cảm ơn bạn gái của bố. Chị nói: "Hy vọng cô nghe được cháu nói. Cháu là con của bố Tiến. Cháu và chị gái, em gái cảm ơn cô đã ở bên bố cháu khi tuổi cao sức yếu, đem lại cho bố cháu niềm hạnh phúc, niềm vui tuổi già. Cô coi chúng cháu như gia đình và chúng cháu cũng coi cô như thế. Xin cám ơn cô".

NSND Lê Khanh chúc cho những người lớn tuổi vẫn có được tình yêu. Chị cũng nhắn nhủ thêm: "Những người con, người cháu nên hãnh diện và hạnh phúc khi cha mẹ mình tuổi đã cao nhưng vẫn có người thương. Tiền không bù đắp được nỗi cô đơn của người già đâu. Chỉ có những người bạn đời đúng nghĩa, đi với nhau, chấp nhận tất cả những cái tật, những cái lẫn, hay hay của người già mới có thể đem lại hạnh phúc cho họ".

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn