'Niềm vui lan tỏa' - Clip ý nghĩa dành cho giới trẻ

(VTC News) - Cuộc sống đôi khi vẫn có những điều không hay khiến không ít bạn trẻ chán nản, bi quan và mãi loay hoay tìm kiếm niềm vui cho mình.

Dưới những góc nhìn khác nhau, clip “Niềm Vui Lan Tỏa” vừa ra mắt, kể lại những câu chuyện bình dị. Đó là những tình huống đời thường có thể bắt gặp bất cứ đâu trong cuộc sống và đưa ra những sự lựa chọn khác nhau.
               

 

Mặc kệ người nông dân khó khăn trăm bề vì nông sản mất giá hay cùng xắn tay lên hỗ trợ? Chẳng màng đến những hành động vô tâm làm bãi biển đầy rác hay cùng nhau làm điều tốt cho cộng đồng? Thờ ơ với người bán hàng đánh rơi hàng hóa giữa phố hay chung tay giúp đỡ? Dửng dưng với cảm xúc buồn chán của bạn bè hay động viên chia sẻ?... Trước những điều không may trong cuộc sống, các bạn trẻ thường chọn cách sống nào?
 
Bằng cách kể chuyện chân thực, giản dị, clip “Niềm Vui Lan Tỏa” giúp mỗi người nhìn lại câu chuyện của chính mình, truyền cảm hứng vượt qua khó khăn hiện tại, cùng hành động để mang đến niềm vui cho bản thân, những người xung quanh và thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, website xomtu.vn cũng được Coca-Cola ra mắt, khuyến khích mọi người cùng hành động và sẻ chia những điều bản thân mình và những người xung quanh đã làm để cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc hơn. Website là một bước tiến sau sự ra đời của xomtu – từ khóa ra mắt từ mùa hè năm 2014 với thông điệp gắn kết mọi người và chia sẻ niềm vui.          

Chia sẻ về những hoạt động kêu gọi mọi người cùng hành động và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống trong chiến dịch Niềm Vui Lan Tỏa, bà Phạm Nhã Uyên, Giám đốc Tiếp thị Coca-Cola khu vực Đông Dương cho biết: “Với Coca-Cola, “hạnh phúc” chính là từ khóa đưa chúng tôi vượt qua mọi biên giới để trở thành cầu nối đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Chúng tôi hy vọng video clip Niềm Vui Lan Tỏa cũng như việc ra mắt website xomtu.vn này sẽ giúp mọi người cùng sẻ chia những hành động tích cực trong cuộc sống hằng ngày để có thêm nhiều niềm vui và thêm gắn kết”.

Xem clip và chia sẻ clip tại https://youtu.be/cNj_ZdwenjE hoặc https://xomtu.vn

Thanh Lam
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN