• Zalo

Những lợi ích bất ngờ khi uống nước ấm vào buổi sáng

Sức khỏe Thứ Tư, 15/05/2019 07:18:00 +07:00

Ngăn ngừa lão hóa sớm, hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện chức năng tuần hoàn máu… là những lợi ích không ngờ khi bạn uống một cốc nước ấm vào buổi sáng.

giam can hoidinhduong

Giảm cân: Nếu bạn đang cân nhắc về ý định giảm cân thì nên nghĩ ngay tới việc uống nước ấm buổi sáng. Bởi nước ấm sẽ có tác dụng làm tăng nhiệt độ cơ thể, thúc đẩy trao đổi chất, giúp đốt cháy nhiều calo hơn. (Ảnh: HDD)

ngua lao hoa Healthplus

 Ngừa lão hóa, làm đẹp da: Độc tố tích tụ lâu dài trong cơ thể khiến da xấu và lão hóa nhanh hơn. Thói quen uống nước ấm sau khi thức dậy giúp làm sạch các độc tố đang tích tụ khỏi cơ thể, tăng độ ẩm cho da, giúp tái tạo tế bào da, làm tăng độ đàn hồi của da, giúp da sáng mịn, đầy sức sống. (Ảnh: Healthplus)

dau bung kinh Hregulator 3

Giảm đau trong ngày "đèn đỏ": Nếu các chị em thường xuyên bị những cơn đau hành hạ trong thời kỳ kinh nguyệt thì uống nước ấm sẽ giải quyết được vấn đề này.  Bởi uống nước ấm vào buổi sáng sẽ giúp giảm bớt cơn đau bụng trong những ngày đèn đỏ, cải thiện tuần hoàn mao mạch, giúp thư giãn các cơ trong cơ thể và là liệu pháp hiệu quả cho tất cả các triệu chứng chuột rút. (Ảnh: Hregulator)

tao bon DPando 4

Giảm táo bón, hỗ trợ tiêu hóa: Đa số nguyên nhân táo bón bắt nguồn từ việc cơ thể thiếu nước, ngồi nhiều. Tuy nhiên, tình trạng khó chịu này có thể được “giải quyết” bằng thói quen uống nước ấm đầu ngày. Khởi đầu buổi sáng với một cốc nước ấm trước khi ăn sẽ có tác dụng giúp bạn cải thiện vận động ruột, làm giảm táo bón. (Ảnh: DPando)

tuan hoan mau healthplus 5

 Cải thiện tuần hoàn máu: Theo các chuyên gia, việc uống nước ấm vào sáng sớm giúp bạn loại bỏ những chất độc tích tụ trong hệ thống thần kinh và cơ thể, qua đó giúp cải thiện tuần hoàn máu. Bên cạnh đó, nước ấm còn giúp thư giãn cơ bắp và hỗ trợ máu lưu thông trong cơ thể.(Ảnh: Healthplus)

Phạm Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều