Nhóm của ông Trump phủ nhận tin bất hòa với Mike Pence
  • Zalo

Nhóm của ông Trump phủ nhận tin bất hòa với Mike Pence

Thời sự quốc tế Thứ Tư, 24/02/2021 06:32:21 +07:00
(VTC News) -

Trợ lý cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump phủ nhận tin ông từ chối tham dự cùng cựu Phó Tổng thống Mike Pence trong một hội thảo chính trị bảo thủ hàng năm ở Florida.

Trợ lý cấp cao của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây phủ nhận tin ông từ chối tham dự chung cùng cựu Phó Tổng thống Mike Pence trong một hội thảo chính trị bảo thủ hàng năm ở Florida, hoặc tin mối quan hệ giữa hai người có “rạn nứt”.

Trợ lý cấp cao Jason Miller nói: “Đây là câu chuyện không đúng, những ‘nguồn tin nặc danh’ này đang tấn công để tạo ra sự chia rẽ, đó là lý do người dân không tin vào truyền thông.

Nhóm của ông Trump phủ nhận tin bất hòa với Mike Pence - 1

Cựu Phó Tổng thống Mike Pence và cựu Tổng thống Trump. (Ảnh: NY magazine)

(Cựu) Tổng thống Trump chưa bao giờ yêu cầu hoặc đề nghị làm như vậy. Thực ra họ còn vừa có một cuộc điện thoại rất tuyệt với nhau hồi tuần trước!”, ông nói thêm.

Trước đó, Matt Schlapp, Chủ tịch Liên minh bảo thủ Mỹ, nhà tổ chức chính của hội thảo CPAC, cho biết ông Pence đã nhận được lời mời phát biểu tại sự kiện nhưng từ chối. Cựu Phó Tổng thống khá im ắng trước công chúng sau sự kiện Tòa nhà Quốc hội Mỹ bị tấn công ngày 6/1.

Các trợ lý của ông Pence nói với Fox News rằng mối quan hệ giữa ông và “sếp” cũ không được tốt vì sự kiện ngày 6/1. Đã có sự “tức giận” và “cảm giác bị phản bội”, theo trợ lý này.

Việc ông Trump tham dự sự kiện công khai lần đầu tiên sau nhiệm kỳ được kỳ vọng sẽ thể hiện phần nào hướng đi của ông đối với đảng Cộng hòa cũng như tầm ảnh hưởng của cựu Tổng thống trong đảng. Các đảng viên bảo thủ được cho là đang có ý kiến khác nhau về ông sau ngày 6/1.

Cựu Tổng thống tuần trước tuyên bố “phong trào Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại (MAGA) mang tính lịch sử, yêu nước và đẹp đẽ của chúng ta mới chỉ bắt đầu. Trong các tháng tới tôi còn nhiều điều để chia sẻ với các bạn, và tôi mong chúng ta sẽ tiếp tục hành trình đáng kinh ngạc cùng nhau để đạt được sự vĩ đại của nước Mỹ cho tất cả người dân”.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhóm của ông Trump phủ nhận tin bất hòa với Mike Pence" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp